Ý nghĩa khi đeo nhẫn bạc nam

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Trong xã hội hiện đại, với việc vẻ đẹp hình thức ngày càng được chú trọng, thì không chỉ phái nữ mới có quyền làm đẹp mà nam giới cũng hoàn toàn có thể làm cho bản thân thêm tự tin bằng cách lựa chọn những phụ kiện phù hợp với mình. nhẫn bạc nam là một sự lựa chọn không tồi. Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhẫn bạc dành cho nam giới với những thiết kế phong phú, phù hợp với từng đối tượng hay phong cách riêng khác nhau của mỗi người. Không chỉ vậy, khi phái mạnh lựa chọn đeo nhẫn bạc ở những ngón tay khác nhau đều mang những ý nghĩa nhất định mà có thể rất nhiều người không biết điều đó. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
 
Đeo ở ngón cái
Ngón tay cái đại diện cho logic và cung cấp năng lượng suy nghĩ của con người. Trên bàn tay, có thể thấy ngón tay cái độc lập với các ngón tay còn lại và giữ vai trò quan trọng, chính vì thế mà các loại nhẫn bạc nam đẹp đeo ngón này chính là tượng trưng cho sức mạnh của phái mạnh và thể hiện năng lực chỉ đạo của người đeo nhẫn.  Không chỉ vậy, đeo nhẫn ở ngón cái ít vướng víu, hay khiến người đeo quá nữ tính. Các loại nhẫn khi đeo ở ngón cái thường bản to hơn thông thường, thêm vào đó thường có những chi tiết khắc hoạ những con vật quyền uy như rồng, hổ,.. để thể hiện sức mạnh nam giới.
 
Đeo ở ngón trỏ
Khi đeo nhẫn bạc nam ở ngón tay trỏ chính là một trong những cách thể hiện của đàn ông, vì nó mang phong cách riêng đầy sức mạnh quyền lực và sự tự tin. Nam giới cũng thường đeo nhẫn ở ngón tay này vì thói quen. Những chiếc nhẫn được đeo ở ngón trỏ thường có hoạ tiết cầu kì, tinh tế hoặc đính kèm những viên đá bản to.
 
Đeo ở ngón giữa
Ngón giữa chính là ngón trung tâm ở bàn tay, vì thế đeo nhẫn ở ngón này thể hiện người mang nó muốn trở thành trung tâm và muốn được mọi người chú ý. Tuy đeo nhẫn ngón giữa sẽ mang lại cảm giác hơi khó chịu cho ngón tay vì dễ vướng, nhưng chỉ cần bạn chọn các loại nhẫn bạc nhẹ, mảnh là có thể khắc phục được.
 
Đeo ở ngón tay áp út
Ngón tay áp út là ngón tay duy nhất kết nối đến thẳng trái tim, nên lựa chọn đeo nhẫn ở ngón tay này chứng tỏ người đeo đã có gia đình, đã đính hôn hoặc có quan hệ tình cảm với người mình yêu. Tuy nhiên, những người độc thân vẫn lựa chọn đeo nhẫn ở ngón áp út thường là những người sống khá tình cảm. 
 
Đeo ở ngón út
Nhiều người chọn đeo nhẫn ngón út vì sự thoải mái, nó ít tương tác hay va chạm với nhiều vật thể vì ngón tay này không được sử dụng nhiều như ngón giữa hay ngón trỏ. Nhẫn ở ngón út cũng dễ nổi bật, tạo điểm nhấn cho cơ thể bởi vẻ tách biệt của ngón tay này.
 
Xem thêm bài viết: http://hadosa.com/bai-viet/vi-sao-lac-tay-bac-nam-lai-duoc-ua-chuong-den-the-_271.html