Tìm hiểu về tư vấn đầu tư nước ngoài

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Nước ta là một nước đang trên đà phát triển, đòi hỏi rất nhiều về sự hội nhập cũng như sự đầu tư từ các nguồn ở nước ngoài. Chính phủ nước ta luôn khuyến khích đầu tư nước ngoài để đảm bảo tốt hơn cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì thế mà từ năm 2014 đã có luật Đầu tư nước ngoài ở nước ta, giúp các nhà đầu tư nước ngoài có cơ hội hơn trong việc tiến hành đầu tư. Tuy nhiên để có thể tiến hành đầu tư thuận lợi, dù là ở điều kiện trong nước hay nước ngoài cũng có rất nhiều thủ tục hành chính mà nhà đầu tư cần thực hiện. Do đó nếu bạn đang quan tâm đến tư vấn đầu tư nước ngoài và muốn tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung dưới đây nhé.
 
Khi tiến hành đầu tư, bạn phải sử dụng các nguồn tài sản có giá trị để thực hiện đầu tư với mục đích tạo ra lợi nhuận. Lợi nhuận là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư hướng đến. Khi đầu tư vào nước ngoài, cá nhân hoặc tổ chức dù trong hay ngoài nước đều có thể góp vốn đầu tư vào Việt Nam, tỉ lệ vốn đầu tư được quy định theo Luật Đầu tư nếu trường hợp là nhà đầu tư nước ngoài.
 
Để có thể tiến hành đầu tư hoàn hảo, bạn cần đến sự hỗ trợ đến từ các dịch vụ hỗ trợ tư vấn đầu tư đến từ các công ty luật chuyên nghiệp. Công ty Luật Đại Hà sẽ giúp bạn cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài, giúp bạn trong các thủ tục đầu tư nước ngoài. Chúng tôi hỗ trợ bạn theo nhiều hình thức đầu tư, giúp bạn tạo hồ sơ xin đăng ký đầu tư cũng như các ưu đãi khi đầu tư; xin giấy phép đầu tư và ưu đãi đầy tư. Chúng tôi sẽ lập nên các dự án đầu tư chi tiết cho bạn tham khảo và dễ dàng nắm bắt.
 
Với kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong nhiều năm qua, cùng đồng hành là các luật sư, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, để cho bạn có thể đạt được mục đích tốt nhất khi tham gia đầu tư nước ngoài. Với hình thức đầu tư ngày càng gia tăng nhiều hơn trong cả thị trường trong và ngoài nước, để có thể có được sự đầu tư đúng đắn  và chính xác, đảm bảo luật pháp thì bạn nên cần đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Công ty Luật Đại Hà sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc hỗ trợ đầu tư, đưa ra các lời khuyên chính xác nhất để hạn chế mọi rủi ro cho bạn.