Tìm hiểu về máy bơm chữa cháy điện

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu về máy bơm chữa cháy khác nhau, nhưng được ưa chuộng hơn cả chính là Máy bơm chữa cháy điện vì tính an toàn, chất lượng cao cùng với việc chữa cháy nhanh chóng. Một số những tính năng cùng ưu điểm vượt trội của loại thiết bị này sẽ được chúng tôi chia sẻ đến với các bạn ngay sau đây. 
 
Máy bơm chữa cháy được được chạy bằng động cơ điện, chính vì thế hoạt động không gây ô nhiễm môi trường, an toàn hơn cho sức khoẻ của con người. Chính vì chạy bằng nguồn điện nên thiết bị chữa cháy không có thùng chứa nhiên liệu, có cấu tạo gọn nhẹ và đơn giản hơn rất nhiều. 
 
Việc vận hành máy bơm chữa cháy bằng điện cũng đơn giản hơn rất nhiều vì cần cung cấp nguồn được là có thể sử dụng được. Nhờ đó mà việc tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đây cũng là hạn chế của thiết bị này khi ở những công trình không có sẵn nguồn điện sẽ rất khó có thể hoạt động ổn định mà phải dùng dây nối hoặc máy phát điện. 
 
Không giống như các thiết bị chữa cháy bằng diesel và xăng, máy bơm chữa cháy điện được ứng dụng một cách linh hoạt, gọn nhẹ hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần có nguồn điện là máy bơm có thể hoạt động bình thường, không sản sinh ra khí thải, đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khoẻ của người dùng, chính là sự lựa chọn số 1 cho các công trình. 
 
Hiện nay, khi tình hình cháy nổ diễn ra ngày càng phức tạp, mức độ thiệt hại và thương vong là vô cùng lớn, chính vì thế mỗi gia đình cần phải trang bị cho mình những thiết bị chữa cháy để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và những người thân của mình. 
 
Trên thị trường phổ biến một số loại máy bơm chữa cháy điện được ưa chuộng hơn cả là các thương hiệu như Pentax, Ebara… hiện được nhập khẩu và cung cấp chính hãng tại công ty Sông Hồng, cam kết chất lượng hoạt động tốt, hiệu quả cao cùng tuổi thọ lâu dài, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình. Liên hệ với sông Hồng để được đặt mua máy bơm chữa cháy điện đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. 
 
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng chúng tôi luôn được biết đến là một trong những tên tuổi uy tín, chuyên cung cấp các dóng sản phẩm máy bơm chữa cháy chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng và có giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.