Thực đơn ngày thứ mười

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Một đĩa rau luộc tùy loại bạn thích, nước rau luộc dùng làm canh
Bữa trưa: 100g thịt gà quay, nhớ bỏ da; hai quả dưa chuột hoặc 1 củ hành tây, một ít rau xà lách trộn giấm bày thật hấp dẫn; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no.
Bữa tối: 100g thịt lợn nạc xào với nấm, mộc nhĩ đủ một đĩa khá to cho một người ăn; một đĩa rau luộc tùy loại bạn thích, nước rau luộc dùng làm canh; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no; vào bất cứ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.
Ngày thứ mười một
Điểm tâm: một quả cam cỡ trung bình hoặc một quả tươi nào cũng được (mùa nào quả nấy), trừ chuối; một lát bánh mì không; một tách cà phê hoặc trà đen; đừng quên dùng bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g vừng xay mịn trộn với rau xà lách hoặc rau diếp, một củ hành tây thái mỏng làm một dĩa salad ăn đủ no; một lát bánh mì; một quả tươi, mùa nào quả ấy.
Bữa tối: một đĩa giá muối hoặc 2 quả dưa chuột muối; một bát canh cá chua (100g cá); một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no; một quả tươi ăn tráng miệng; vào bất kỳ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.
Ngày thứ mười hai
Điểm tâm: 1/2 quả đu đủ cỡ trung bình hoặc một quả tươi (mùa nào quả ấy), trừ chuối; một lát bánh mì không; một tách cà phê hoặc trà đen; đừng quên dùng bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt bò xào súp lơ, có thể thêm một chút cà rốt, nhớ bày trông thật hấp dẫn (nếu chưa đến mùa súp lơ thì thay bằng cần tây); xà lách và dưa chuột thái lát mỏng trộn giấm nhớ bày cho thật đẹp trên dĩa; một đĩa rau luộc (loại rau bạn thích); một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no.
Bữa tối: 100g cá rán vàng rộm (loại cá bạn thích); một bát canh cá nấu chua; một đĩa rau sống; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no; một quả tươi tráng miệng; vào bất cứ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.
Ngày thứ mười ba
Điểm tâm: một quả tươi loại trung bình (mùa nào quả ấy), trừ chuối; một lát bánh mì không; một tách cà phê hoặc trà đen; đừng quên dùng bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt bò mềm làm bít tết; một củ khoai tây rán; một đĩa salad gồm rau xà lách, dưa chuột thái mỏng, cà chua thái vừa, nhớ bày trông thật đẹp mắt; một lát bánh mì; một cốc nước cam.
Bữa tối: 100g tôm tẩm bột rán; một đĩa rau luộc (loại rau bạn thích); một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no; một quả tươi tráng miệng; vào bất cứ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.