Thực đơn giảm cân cho ngày thứ hai

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Bữa sáng nên dùng quả tươi nào cũng được (mùa nào quả ấy), trừ chuối
Bữa tối: 100g thịt bò xốt cà chua; một dĩa rau luộc bạn thích, nếu bạn thấy cần nước rau thì bạn luộc bình thường còn không bạn hấp bằng hơi nước cho chín rau; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no; tráng miệng dùng 1/2 quả cam; vào bất cứ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.
Ngày thứ ba
Điểm tâm: một quả dứa cắt lát hoặc một quả tươi nào cũng được (màu nào quả ấy), trừ chuối; một lát bánh mì không; một tách cà phê hoặc trà đen; đừng quên dùng bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt lợn nạc xào với cải trắng; 100g giá muối trộn với dưa chuột; mấy lát bắp cải luộc; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no.
Bữa tối: 100g tôm rang; bốn củ khoai tây nghiền nấu với cà chua thay canh; một đĩa rau tùy ý; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no; vào bất cứ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa bò gạn kem.
Ngày thứ tư
Điểm tâm: 1/2 quả bưởi cỡ trung bình hoặc một quả tươi nào cũng được (mùa nào quả ấy), trừ chuối; một lát bánh mì không; một tách cà phê hoặc trà đen; đừng quên dùng bổ sung thêm chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt gà bỏ da nấu xốt cà chua với 5 đến 6 chiếc nấm; thêm một món gì trong các thực đơn mà bạn thấy thèm ăn và cho có chút thức ăn; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no.
Bữa tối: 100g thịt bò xào với đậu Hà Lan, bên trên bày mấy lá rau mùi; một bát canh rau; hai củ khoai tây rán; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no; vào bất cứ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.
Ngày thứ năm
Điểm tâm: năm quả mận chín mọng loại trung bình hoặc một quả tươi nào cũng được (mùa nào quả ấy), trừ chuối; một lát bánh mì không; một tách cà phê hoặc trà đen; đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: một khúc trung bình cá thu nấu xốt cà chua hoặc rán; dăm quả dưa chuột trộn giấm hoặc ít giá muối, một quả cà chua tươi cắt lát bày quanh đĩa thật khéo trông đã muốn ăn ngay; một bát canh chua; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no; sau bữa ăn dùng 1/2 quả cam hoặc một quả quýt trung bình cho đỡ tanh miệng.
Bữa tối: 100g thịt ngỗng quay và dăm củ kiệu; một đĩa rau luộc tùy ý; một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no; vào bất cứ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.
Ngày thứ sáu
Điểm tâm: một quả tươi nào cũng được (mùa nào quả ấy), trừ chuối; một lát bánh mì không; một tách cà phê hoặc trà đen; đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.