Tác dụng của loại đá thạch anh tóc xanh

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Thạch anh được biết tới là một loại đá quý, có nhiều công dụng về mặt thẩm mĩ cũng như mặt phong thủy. Những sản phẩm xuất hiện trên thị trường được chế tạo từ thạch anh đều vô cùng quý giá. Người ta mong muốn sức khỏe, sự an lành và may mắn khi sử dụng các loại trang sức được làm từ thạch anh. Bài viết hôm nay chúng tôi mang tới cho bạn đọc thông tin về loại đá Thạch anh tóc xanh.

Tìm hiểu về thạch anh tóc:
Thạch anh tóc là là một thể của loại đá thạch anh nổi tiếng. Sở dĩ người ta gọi là thạch anh tóc là bởi vì bên trong phần đá này có những sợi kim màu giống như những sợ tóc mỏng và sắc nét. Phần “tóc” được hình thành này chính là thành phần của titan oxit. Các phần tóc này khiến cho loại đá thạch anh này trông thật bắt mắt và cuốn hút mọi người.
Thông thường sản phẩm hay được chọn lựa được làm từ thạch anh là các loại vòng tay phong thủy. Vòng tay phong thủy mang tới sự may mắn cũng như sự yên bình cho người sở hữu loại đá này bên mình. 
Theo quan niệm của người xưa về các đặc điểm phong thủy, mỗi bản mệnh của mỗi người lại thích hợp với một màu riêng  biệt. Vì thế mà người ta cũng dựa vào mệnh của người sử dụng chúng để chọn màu của đá thạch anh tóc nói riêng và thạch anh nói chung.
Màu xanh của đá thạch anh tóc xét theo Ngũ Hành được quan niệm phù hợp với những người có mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Chọn màu phù hợp với mệnh sẽ giúp những chiếc vòng tay, nhẫn, hay các trang sức làm từ đá thạch anh phát ra những công dụng hiệu quả nhất cho ngưởi sử dụng chúng.

Công dụng của đá thạch anh tóc màu xanh:
Thạch anh tóc xanh tượng trưng cho nguồn năng lượng vô cùng lớn, vô cùng dồi dào.  Sự hòa hợp về nguồn năng lượng có trong loại thạch anh tóc màu xanh này giúp cho người sử dụng luôn sáng suốt, luôn tinh thông đạo lí, hướng tới những điều tích cực tốt đẹp nhất. 
Không chỉ về mặt thẩm mĩ, về mặt khoa học, người ta còn cho rằng đá thạch anh giúp cho người sở hữu chúng luôn khỏe mạnh, đặc biệt nó trợ giúp cho tim, cho các bộ phận của cơ thể tránh xa những căn bệnh, những sự mệt mỏi của cơ thể.
Sự tin tưởng về mặt tâm linh trong chiếc vòng được mọi người truyền lại cho nhau, dần dà trở thành những niềm tin thật sự cho loại đá này. Những gì mà người ta tin vào sự may mắn, tin vào sự an lành thì bạn sẽ có được những điều đó.
Đây được xem là một sản phẩm trang sức hiện đại, phong thủy mà mọi người nên sử dụng.
 
Xem thêm: http://hadosa.com/bai-viet/thach-anh-toc-den-va-nhung-tac-dung-khong-the-bo-qua_287.html
Xem thêm bài viết trước: http://www.vandecuocsongngaynay.com/news/detail/tim-hieu-ve-san-pham-da-thach-anh-toc-do-1553.html