Siro dành cho trẻ biếng ăn

Siro dành cho trẻ biếng ăn

Sản phẩm mẹ và bé

Sinh con ra đã là một trong những sự vất vả của người mẹ nhưng nuôi con chính là một cuộc chiến vô cùng khó khăn, nhất là đối với những người mẹ có con biếng ăn. Để có thể tìm ra một sản phẩm kích thích sự ăn ngon cho con yêu không phải là dễ. Chính những lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng mà siêu thị tiện lợi Chiaki.vn chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp cho các mẹ có thể chọn cho mình một dòng sản phẩm thích hợp cho con, dòng sản phẩm siro dành cho trẻ biếng ăn tốt nhất hiện nay nhé.

Siro dành cho trẻ biếng ăn
Siro dành cho trẻ biếng ăn

Các mẹ nên tránh xa sản phẩm siro trị biếng ăn Ciproheptadine hay Corticoid
– Sản phẩm Ciproheptadine được dùng để trị biếng ăn cho trẻ với quảng cáo cũng như công dụng ngay tức thì thì hiệu quả chỉ sau 1 ngày sử dụng. Nhưng thực tế, Ciproheptadine là một loại thuốc kháng histamine thế hệ II và chỉ được chỉ định trong quá trình chống dị ứng, dùng trong trường hợp ngứa, nổi mề đay, hắt hơi và sổ mũi…Về bản chất thì Ciproheptadine không được chỉ định trong quá trình trị biếng mà mà thực tế công dụng kích thích cảm giác thèm ăn là một trong những tác dụng phụ của Ciproheptadine. Khi các mẹ sử dụng Ciproheptadine có tác dụng phụ nhiều sẽ gây hại nhất là đối với trẻ em dưới 2 tuổi như bé sẽ bị khô miệng và táo bón, ngủ gà, lơ mơ hay ức chế thần kinh trung ương nếu như sử dụng kéo dài và ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ.
– Bên cạnh đó, những sản phẩm chữa bệnh biếng ăn chứa Corticoid lại không hề có bản chất điều trị căn bệnh biếng ăn. Thực tế, sản phẩm này chỉ có tác dụng tăng cường chuyển hóa và giữ nước khiến cho cơ thể của bé có cảm giác béo giả tạo do tích nước là chính. Hơn thế nữa, khi sử dụng sản phẩm Corticoid sẽ gây nên tình trạng nguy hiểm cho trẻ như loét dạ dày, ảnh hưởng đến chức năng thận, còi xương và loãng xương…

Siro ăn ngon dành cho trẻ biếng ăn
Theo chuyên gia dinh dưỡng các mẹ nên lựa chọn những sản phẩm siro ăn ngon dành cho trẻ biếng ăn thì nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược chuẩn hóa. Dòng sản phẩm có nguồn gốc tại Châu Âu và được sản xuất trên dây truyền GMP như sản phẩm Appetito bimbi. Sản phẩm này có 3 tác động chính giúp kích thích bé ăn ngon tự nhiên.
– Hạt cỏ Cari kích thích trung tâm ăn ngon trên não bộ của bé làm cho bé cảm thấy muốn ăn và ăn ngon miệng hơn.
– Ngọn Centaury, rễ long đờm vàng kích thích tiết dịch tiêu hóa và tăng cường khả năng hấp thu cũng như ổn định hệ tiêu hóa.
– Phần hóa và mầm lúa mì bổ sung vi dưỡng chất thiết yếu từ thảo dược phục hồi cơ thể bé sau thời gian biếng ăn.

Các mẹ có thể pha siro thảo dược này vào sữa và nước trái cây để cho trẻ sử dụng. Một trong những điều đặc biệt ở sản phẩm này vẫn giúp trẻ ăn ngon tự nhiên mà không còn bị phụ thuộc sau khi ngưng sử dụng.

Xem thêm tại đây: http://www.mayhamsua.com/noi-ban-siro-danh-cho-tre-bieng-an-co-gia-re-uy-tin-chat-luong/

1 phút dành cho quảng cáo:

Dùng siro baby plex cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất cho sự phát triển và tăng trưởng cả về trí não và thể chất của trẻ. Hỗ trợ phòng chống bệnh về xương, tăng cường phát triển chiều cao, giúp trẻ cứng cáp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *