Sen tắm Toto, thiết bị nhà tắm thông minh rất đáng để sử dụng!

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Ngay từ thời xa xưa, con người ta đã thấy được nhiều lợi ích của việc tắm vòi hoa sen và sử dung chúng thay thế cho các thiết bị tắm thông thường. Ngày nay, tiếp nối truyền thống đó cộng với sự phát triển của công nghệ, con người đã sáng tạo nên những thiết bị sen tắm Toto vô cùng thông minh.
 
Các ưu điểm của sen tắm Toto
Bên cạnh loại sen tắm dạng cây thì sen tắm Toto chứa đựng nhiều điểm khác biệt và ưu điểm riêng. Đối với sen tắm, diện tích phần vòi nước được thiết kế lớn hơn so với các sản phẩm thông thường. Chính vì vậy, khi sử dụng thiết bị này, cơ thể sẽ được các dòng nước chảy xuống và lan rộng hơn, thay vì phải cầm vòi tắm tưới vào, mang lại cảm giác thoải mái, gội rửa đến từng bộ phận cơ thể nên có khả năng làm sạch cao, kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu để cho cơ thể sảng khoái và tăng cường sức khỏe.
 
Bên cạnh đó, những sản phẩm sen tắm Toto được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp, bề mặt sáng bóng sang trọng, được sơn phủ bề mặt nên có độ bám của lớp mạ điện cao, đạt tiêu chuẩn ASME, không bong tróc, hư hỏng, chất lượng cao mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ bền bỉ vượt thời gian.
 
Hơn nữa, với cơ chế hoạt động tạo các bọt khí nhỏ đều vào trong nước, sen tắm Toto giúp người sử dụng có thể cảm nhận chân thật nhất các xung lực của nước mà vẫn tiết kiệm lên đến 35% lượng nước so với các sản phẩm sen tắm khác. Rõ ràng, đây là một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí rất hoàn hảo.
 
Vậy bạn có thắc mắc vì sao nên chọn thương hiệu sen tắm Toto mà không phải là các thương hiệu khác?
Trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh thì có thể nói công nghệ Nhật Bản được đánh gía là tiên tiến hàng đầu. Đặc biệt, đối với sen tắm, thương hiệu Toto được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền.
 
Các sản phẩm này có độ hoàn thiện cao về kiểu dáng cũng như tính năng, được phủ thêm lớp mạ niken crôm bền vững nên rất thích hợp để lắp đặt cho phòng tắm nhằm đem lại những sản phẩm tiện ích nhất cho không gian.
 
Hơn nữa, Toto là một cái tên rất nổi tiếng đã từ lâu nên chất lượng rất tốt mà giá thành lại rẻ nên vượt bậc hơn các hãng thiết bị vệ sinh khác trên thị trường. Sen tắm Toto trở thành một trong những sản phẩm đa năng và rất đáng để lắp đặt cho gia đình.
 
Vì vậy, để mua được các thiết bị vệ sinh chất lượng và chính hãng, khách hàng hãy truy cập vào website chính thức của Toto, tại đại lý Quang Minh Dũng, http://totovietnam.vn/. 
Xem thêm: http://totovietnam.vn/chau-rua-lavabo-toto/
Xem bài viết trước: http://thuocdaimi.net/2017/04/15/nen-mua-voi-sen-toto-o-dau-tot-nhat/