Những khóa học của trường kaplan singapore

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Du học Singapore là sự lựa chọn cho tương lai của nhiều người. và thực tế đã chứng minh đây là một sự lựa chọn đúng đắn khi mà hầu hết những người sở hữu cho mình một tấm bằng cử nhân, thạc sỹ của một trường đại học ở Singapore đều có cơ hội tìm được một việc làm tốt, đặc biệt là bằng cũa những trường danh tiếng chẳng hạn như trường kaplan singapore.
 
Tìm hiểu chung về hệ thống giáo dục Kaplan Inc
Kaplan là một trường đại học trực thuộc trực tiếp tập đoàn về giáo dục Kaplan của Hoa kỳ. Có lẽ chỉ cần nghe thấy Hoa kỳ thôi là chúng ta đã biết rằng không thể đánh giá thấp về chất lượng của trường đại học này. Mạng lưới của Kaplan Inc Hoa kỳ phủ rộng khắp toàn cầu khi mà có cơ sở đào tạo ở hơn 30 quốc gia. Và khi chọn trường kaplan singapore, các sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn và có thể sở hữu bằng cấp Anh, Úc.
Với chất lượng đào tạo xuất sắc như vậy thì việc Kaplan giành được nhiều giải thưởng danh giá là điều không quá bất ngờ. Một số trong các giải thưởng này có thể kể đến như Tổ chức giáo dục tư nhân có chất lượng tốt nhất, Nhà cung cấp tốt nhất đối với nhiều ngành học,.. được trao tại những lễ trao giải mang tính chất toàn cầu.
Tại Kaplan, mỗi chương trình học đều được bố trí một tư vấn viên có chuyên môn và nhiệt tình, tâm huyết. nhiệm vụ của tư vấn viên này là tiếp nhận các phản hồi đến từ phía các sinh viên và lên kế hoạch điều chình phù hợp nhất. Chính vì vậy mà môi trường học tập ở những cơ sở của Kaplan luôn được đảm bảo đến mức tối đa.
 
Các chương trình đào tạo của Kaplan
Khi lựa chọn theo học hệ thống giáo dục của Kaplan tại Singapore, các sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại với diện tích hơn 100000 fet, gần 70 phòng học được trang bị máy lạnh và đầy đủ các phòng thực hành vi tính hay thư viện với vô vàn đầu sách.
Có thể nói Kaplan là một hệ thống giáo dục với sự đào tạo rộng khắp. Những ngành nghề “hot” nhất trên thế giới đa phần Kaplan đều có đào tạo. Dù là ngành nghề đào tọa đa dạng như vậy nhưng mỗi cử nhân, thạc sỹ mà hệ thống giáo dục này đào tạo ra đều là những nhân lực chất lượng cao mà hiện nay nền kinh tế đang rất thiếu. Tại Kaplan, bạn có thể chọn học từ Ngoại ngữ (tiếng anh thương mại, IELTS, TOEIC,..) cho đến Kinh tế (ngân hàng, kinh doanh quốc tế, kế toán,..). Kaplan còn cung cấp một chương trình cao đẳng với rất nhiều chuyên ngành và thời gian học được rút ngắn hơn rất nhiều, chỉ trong vòng 8 tháng. 
Xem thêm: http://toiduhocsingapore.vn/truong-psb-singapore/
Xem bài viết trước: http://www.bantingiadinh.com/news/detail/truong-jcu-singapore-canh-cua-mo-ra-chan-troi-moi-2007.html