Những điều cần chú ý khi lựa chọn và in ấn thẻ tên cho nhân viên

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, môi trường làm việc cũng dần trở nên chuyên nghiệp hoá. Không chỉ với môi trường làm việc trong văn phòng, trong các doanh nghiệp mà còn tại tất cả các những nơi làm việc có nhiều nhân viên, các nhân viên thường có một bảng tên riêng. Chúng dược đeo trước ngực, ghi rõ tên, chức vụ và logo của nơi làm việc. Tuy nhỏ, nhưng chúng thể hiện được sự chuyên nghiệp của tổ chức đó. Tuy nhiên để lựa chọn được thẻ tên  phù hợp, bạn cũng cần chú ý đến nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những chú ý khi thiết kế và in ấn bảng tên cho nhân viên.
Lựa chọn bảng tên phù hợp với sự ổn định của nhân sự
Trong nhiều công ty hay các tổ chức làm việc khác, một vài phòng ban, bộ phận có lượng nhân sự không cố định, thường xuyên thay dổi nhân sự như bộ phận bán hàng, nhân viên phục vụ bàn tong các nhà hàng, khách sạn,… bạn nên lựa chọn loại bảng tên có thể dễ dàng thay đổi nội dung thể hiện bên trong để khi nhân sự có thay đổi bạn cũng không tốn công làm lại thẻ khác. Loại thẻ đổi tên thường dược lfm bằng kim loại hoặc mica, bên trong có lồng một mảnh giấy hoặc bì nhỏ ghi thông tin về nhân viên. Khi thay đổi bạn chỉ cần thay mảnh giấy bên trong, vô cùng thuận tiện.
Lựa chọn ghim cài phù hợp với từng loại thẻ
Tuy chỉ là một chi tiết vô cùng nhỏ nhưng chúng quyết ddịnh rất nhiều đến diện mạo của thẻ tên khi được đeo lên ngực nhân viên. Có 2 loại ghim cài chủ yếu là ghim cài và ghim nam châm. Ghim cài có ưu điểm là nhẹ và chắc chắn, giá thành lại rẻ, ghim nam châm là loại ghim không cần xuyên thủng qua áo, đem lại tính thẩm mỹ cao. Tuỳ thuộc vào yêu cầu của công việc để lựa chọn loại ghim phù hợp.
Thiết kế rõ ràng, dễ nhìn
Thẻ tên cũng góp phần không nhỏ trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty nên khi thiết kế cần đặc biệt chú ý đến màu sắc, kích thước, font chữ và đặc biệt là logo công ty. Những thông tin trên thẻ cần rõ ràng, ,trình bày dễ nhìn và không gây rối mắt.
Lựa chọn công ty in ấn uy tín
Để tạo nên một chiếc bảng thẻ tên đẹp không những cần một thiết kế đẹp mà còn cần lựa chọn được nơi in ấn uy tín, chất lượng để đảm bảo về loại giấy in và giá cả hợp lí. Đến với Công ty TNHH Đầu Tư và Phát triển Công nghệ Đức Anh để có được những tấm thẻ xịn nhất nhé.
Xem thêm bài viết trước: http://tinthethaotonghop.com/dich-vu-in-the-vip-gia-re/