Lưu ý khi thi công vách ngăn kính phòng tắm

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Hiện nay có nhiều gia đình sử dụng vách ngăn bằng kính hoặc kính cường lực cho phòng tắm. Tuy nhiên, để có thể thi công tốt, các bạn cần chú ý tới nhiều lưu ý khác nhau khi thi công vách ngăn kính phòng tắm. 
 
Các lưu ý khi thi công 
Để tạo nên một không gian đẹp và tiện nghi cho phòng tắm thì việc thi công phải đảm bảo tuân theo trình tự là điều cần phải làm hàng đầu. Trước tiên, lưu ý mà các bạn cần quan tâm chính là việc trát thật phẳng mặt tường khi hoàn thiện. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khó để trát phẳng mặt tường, bạn chỉ cần đảm bảo tường không đổ ra ngoài hoặc vào trong quá 10 mm và không bị cong. 
Lưu ý thứ 2 là cửa kính cần đặt vuông góc ở 2 bên tiếp giáp với bức tường. Điều này sẽ giúp cho cánh cửa mở không bị vướng và mở được cả trong lẫn ngoài, đồng thời nâng cao được tính thẩm mỹ cho không gian. 
Đối với các kiểu dáng khác nhau của phòng tắm, các bạn cần lựa chọn các vách tắm kính phù hợp. Về cơ bản sẽ có 3 kiểu dáng là vách phẳng tiếp giáp với 2 tường, hai vách kính tạo với nhau góc 90 độ và phòng tắm cửa vát 135 độ. 
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tránh lắp đặt phòng tắm ở vị trí đối diện cửa. Biện pháp tối ưu thường được sử dụng nhất là lắp đặt vòi tắm đối diện với vách kính hoặc tường. Đặc biệt, các bạn cũng cần chú ý dùng tấm dán an toàn cho vách tắm kính. Chỉ cần chú ý những điều này trong việc thi công vách ngăn kính phòng tắm là bạn đã có một không gian phòng tắm tiện nghi nhất. 
 
Một số ứng dụng khác của kính cường lực 
Hiện nay, các sản phẩm có sử dụng kính cường lực ngày một nhiều. Kính cường lực là vật liệu được cải tiến và có khả năng đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng rất tốt. 
Có rất nhiều lý do khiến kính cường lực ngày càng được sử dụng nhiều. Trước tiên, có thể thấy phụ kiện được gia công rất chi tiết và chính xác. Sản phẩm có thể chịu được sự ăn mòn và va đập cao hơn so với những sản phẩm khác. Ngoài ra, thời gian thi công cũng được rút ngắn kết hợp với chi phí đầu tư được tiết kiệm hơn. Không những thế, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể dễ dàng vệ sinh phần mặt kính cường lực nhanh chóng mà vẫn giữ được độ bóng và sáng của kính. Đối với việc lựa chọn các sản phẩm kính cường lực, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất. 
Xem thêm: https://tuongkinhtkc.com/tu-van/372-ba-li-do-ban-nen-su-dung-vach-tam-kinh-cuong-luc.html