In thẻ VIP

Cẩm nang chăm sóc trẻ
 
Các doanh nghiệp, công ty và cửa hàng kinh doanh được thành lập ngày một nhiều. Chính vì thế, mức độ cạnh tranh tăng lên. Nếu doanh nghiệp của bạn không có kế sách giữ chân và kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua sắm sản phẩm của khách hàng thì rất có thể bạn sẽ bị thụt lùi trong cuộc đua với đối thủ của mình. in thẻ vip được áp dụng ngày một phổ biến và rộng rãi hơn. 
Thẻ VIP là gì? 
Trước hết, để hiểu hơn về những vai trò và lợi ích mà thẻ Vip mang đến cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp thì chúng ta cũng cùng nhau khám phá xem thẻ VIP là gì? 
Thẻ VIP được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nhà hàng, spa, khách sạn và các showroom, cửa hàng… được áp dụng cho những khách hàng đã thường xuyên mua sản phẩm và dùng dịch vụ. 
Thẻ VIP được phát hành cho các khách hàng thân thiết như một công cụ để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, là cầu nối thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp, là phương tiện để bạn tri ân khách hàng và nâng cao dịch vụ của mình, từ đó giúp nguồn thu tăng mạnh hơn. 
Thông thường mỗi doanh nghiệp khi phát hành thẻ VIP đều có những phân bậc thứ hạng rõ ràng với những ưu đãi riêng biệt, bao gồm chế độ miễn phí cũng như giảm giá cho các khách hàng. 
Ví dụ: một cửa hàng quần áo thời trang tại Hà Nội sẽ phát hành thẻ VIP cho khách hàng như sau: nếu bạn mua được 5 triệu tiền quần áo sẽ được phát hành thẻ đồng và được chiết khấu 5% cho những hoá đơn tiếp theo. Nếu số tiền bạn mua lên đến 10 triệu sẽ được phát hành thẻ bạc và được chiết khấu 10% cho những hoá đơn tiếp theo. Tương tự như vậy thì sẽ được nhận thẻ vàng khi mua 15 triệu và được chiết khấu 15%, thẻ kim cương khi mua đến 20 triệu và được chiết khấu 20%. Điều này chính là cách cửa hàng “rút hầu bao” của khách hàng nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. 
In thẻ VIP tại Đức Anh 
Sau khi đã nhận thức được những ứng dụng cơ bản của thẻ VIP thì vấn đề bây giờ của doanh nghiệp chính là in thẻ VIP. Một địa chỉ uy tín, tin cậy và đảm bảo sản xuất ra những chiếc thẻ VIP mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp chính là công ty Đức Anh. 
Đến với dịch vụ in thẻ VIP của Đức Anh, quý khách sẽ được hỗ trợ hết mình với các mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng nhất, logo của công ty được in rõ nét cùng thông điệp được truyền tải một cách ý nghĩa nhất. 
Xem thêm:

http://theten.vn/vi/san-pham/the-ten.html
http://cachtrithamquangmat.com/2018/01/02/day-deo-the-ten-nhan-vien/