Hướng dẫn chọn mua thiết bị vệ sinh

Cẩm nang chăm sóc trẻ

 Hướng dẫn chọn mua thiết bị vệ sin

Thiết bị vệ sinh đã trở thành vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày. Từ những chiếc vòi rửa cho tới bồn cầu, sen tắm,… đã giúp cuộc sông thêm phần tiện nghi và hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh vệ sinh của chúng ta. Tuy nhiên, những thiết bị này lại vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chủng loại,… do đó gây một phần khó khăn cho người mua khi lựa chọn sản phẩm. Bài viết này sẽ giúp đỡ người đọc trong việc chọn mua thiết bị vệ sinh, giúp các bạn có được lựa chọntốt nhất cho mình
Những thương hiệu uy tín
Đương nhiên, điều đầu tiên không thể không xem xét tới là thương hiệu. Một thương hiệu uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có những thương hiệu đang được ưa chuộng như: Caesar, Picenza, Inax,Viglacera, Toto, Kohler,… Mỗi một thương hiệu lại có những ưu điểm riêng cho những sản phẩm của mình. Ví dụ, nguồn xử lí chính của những thiết bịvệ sinhlà nước, còn điều gì tốt hơn việc Caesar cung cấp cho bạn những giải pháp về tiết kiệm nước và đồng thời là bảo vệ môi trường ? Hoặc nếu bạn muốn không gian phòng tắm được thiết kế mang xu hướng hiện đại, sang trọng, giúp bạn tận hưởng cuộc sống thì sản phẩm của Picenza sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm của Inax – nhà cung cấp sứ vệ sinhhàng đầu tại Nhật với những thiết bị được thiết kế bằng sứ. Hay những sản phẩm có chất lượng tốt của Viglacera được sản xuất trên dầy chuyền công nghệ tiên tiến của nước ngoài, đi kèm là chính sách bảo hành trong thời gian dài cũng là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét tới Toto và Kohler – những thương hiệu có tầm nhìn toàn cầu và cung cấp thiết bị vệ sinhtrên toàn thế giới.
Chất liệu, giá cả thị trường
Những thiết bị vệ sinh cao cấp thường có cấu tạochứa 60% tới 70% đồng, bên ngoài được tráng một lớp sứ hoặc nhựa acrylic đảm bảo tính thẩm mỹ và những tính năng như: độ bền cao, chống bảm bẩn, kháng khuẩn,… Do đó khi lựa chọn thiết bịvệ sinh hãy tìm hiểu về cấu tạo của chúng. Một thiết bị sinh có giá thành từ hơn 1 triệu và tới khoảng 10 triệu đối với những thiết bị cao cấp. Để đảm bảo chất lượng,chúng ta nên tìm tới những chi nhánh chính hãng để nhận đươc những ưu đãi và khuyến mãi từ nhà cung cấpnhư: miễn phí vận chuyển, phí lắp đặt và chạy thử, chính sánh bảo hành,… Hi vọng rằng qua những thông tin mà chúng tôi đem đến, bạn đọc đã có thể chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình mình.