Gợi ý cách chọn thắt lưng nam da cá sấu phù hợp với phong cách

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Khi chúng ta mua sắm đồ dù là đồ loại thường hay đồ hàng hiệu cũng cần phải phù hợp với mục đích, nhu cầu, lứa tuổi của mỗi người thì mới có thể sử dụng được trong lâu dài. thắt lưng nam da cá sấu hàng chất lượng cũng luôn nằm trong những món đồ cao cấp, vậy lựa chọn theo những tiêu chí nào để tìm được chiếc phù hợp với bạn, không gây lãng phí tiền bạc bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể bỏ túi cho mình vài kinh nghiệm khi mua đồ nhé.
Lựa chọn thắt lưng phù hợp với độ tuổi
Da cá sấu có nhiều bộ phận khác nhau về độ sần sùi, gai, độ dai,… với mỗi lứa tuổi và mỗi cá tính các bạn nam nên lựa chọn mẫu thắt lưng da cá sấu thích hợp để tương xứng với độ tuổi của mình.
Chẳng hạn, với những bạn nam đang còn trẻ, dưới 30 tuổi hay có cá tính mạnh, thích sự nổi bật thì có thể lựa chọn dáng thắt lưng được làm từ gai đuôi vì chúng có sự gồ ghề, nốt sần rất rõ, thể hiện rất rõ tính chất của da cá sấu.
Còn đối với những người thích da cá sấu những không quá nổi bật thì có thể lựa chọn thắt lưng nam da cá sấu làm từ gai lưng, nó sẽ bớt độ nổi sần đi rất nhiều mà chỉ còn những đường vân của da cá sấu do đó, thích hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, mang đến sự đẳng cấp và cá tính khá sành sỏi của người sử dụng.
Với những quý ông yêu thích sự sang trọng, chất lượng của da cá sấu nhưng không thích phô trương mà tinh tế, mềm mại thì nên lựa chọn thắt lưng làm từ da bụng của cá sấu. Chúng rất đơn giản và mịn, dẻo dai, dễ dàng luồn lách nhưng không kém sự sang trọng, đẳng cấp và trưởng thành. Loại này cũng phù hợp với hầu hết các độ tuổi.
Lựa chọn thắt lưng phù hợp với trang phục
Thắt lưng cũng là một trong những món phụ kiện dùng để phối đồ trang phục do đó màu sắc của thắt lưng nam da cá sấu cũng rất quan trọng khi cân nhắc mua.
Thông thường, khi phối đồ màu của thắt lưng với màu của giày sẽ giống nhau và phù hợp với màu của quần áo để tạo thành sự thống nhất, có tính thẩm mỹ. Trong đó, màu đen và màu nâu đậm luôn phù hợp với mọi trang phục, rất dễ dàng phối đồ với nhiều quần áo khác nhau. Hơn nữa những màu này cũng rất sang trọng và lịch lãm nên được phái mạnh lựa chọn rất nhiều.
Nếu bạn chọn thắt lưng màu nâu sáng hay vàng thì nên kết hợp cùng đôi giày cũng cùng tông màu và quần tối màu để trông không rối mắt nhé.
Xem thêm: http://hadosa.com/bai-viet/cach-chon-vong-tay-da-thach-anh-dep_291.html