Có nên mua máy hút sữa thanh lý không?

Máy hút sữa

Trên các trang mạng xã hội hiện nay thường xuất hiện những sản phẩm thanh lý giá rẻ về các loại sản phẩm đã qua sử dụng trong đó có cả những chiếc máy hút sữa. Các loại máy này được bán lại với giá rất rẻ chỉ bằng một nữa, thậm chí chưa bằng một nữa số tiền mà họ mua mới. Nhiều bà mẹ trẻ cho rằng, chiếc máy hút sữa này sau khi mua lại chỉ cần sử dụng các biện pháp tiệt trùng là có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và không có căn cứ nào để bạn có thể chứng minh là nó sẽ vô hại với sức đề kháng còn quá yếu của bé yêu. Vậy bạn có nên mua máy hút sữa thanh lý hay không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời tốt nhất dành cho bạn nhé.

Có nên mua máy hút sữa thanh lý không?
Có nên mua máy hút sữa thanh lý không?

Tại sao bạn không nên mua máy hút sữa đã qua sử dụng ?

– Những chiếc máy hút sữa đã qua sử dụng sẽ hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bé, chiếc máy hút sữa mà bà mẹ nào sử dụng trước khi bạn sử dụng bạn sẽ không kiểm soát được chiếc máy đó trước đây có được sử dụng đúng cách hay không, khâu vệ sinh có được đảm bảo hay không hay là các loại vi khuẩn đã xâm nhập và ký sinh lâu ngày trong các bộ phận của máy. Khi đến lượt bạn sử dụng dù có được vệ sinh sạch sẽ tới đâu thì bạn cũng không thể chắc chắn được nó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn.

– Theo như thông tin mới nhất của cục quản lý thực phẩm và bộ y tế thì việc sử dụng những loại máy hút sữa đã qua sử dụng sẽ có nguy cơ lây bệnh cho bé và cho cả mẹ nữa. Nếu như máy đã qua sử dụng nếu như không có cách vệ sinh sạch sẽ thì vi khuẩn sẽ tồn tại và phát triển vì mắt thường sẽ không thể thấy được.

Đừng vì ham giá rẻ trước mắt mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con và nhận lấy những hậu quả không thể lường trước được. Bạn nên mua những chiếc máy hút sữa mới để có thể yên tâm sử dụng và có cách bảo quản tốt nhất theo cách riêng của mình.

Tại Chiaki shop các loại máy hút sữa đang được bán rất nhiều với những mẫu mã đa dạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao và mức giá rất phù hợp. Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc và sử dụng cho yên tâm nhé. Hãy mang lại cho con những điều tuyệt vời nhất và cùng bé yêu khôn lớn, khỏe mạnh mỗi ngày với chiếc máy hút sữa an toàn nhất.

Xem thêm: http://chiaki.vn/may-hut-sua-c82

1 phút dành cho quảng cáo:

Tham khảo các sản phẩm máy hút sữa bằng điện được nhập khẩu chính hãng, cam kết hàng chuẩn 100%. với giá ưu đãi tại chiaki.vn. Máy hút sữa giúp mẹ chăm bé tốt hơn mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *