Chọn mua loa Paudio chính hãng ở đâu?

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Paudio là một dòng loa cao cấp được nhiều người ưa chuộng trên thị trường, và được người tiêu dùng trên thế giới cũng như Việt Nam đặc biệt ưa chuộng vì có chất lượng âm thanh tốt cũng như mức giá hợp lý, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng.

Một đôi loa tốt đối với hệ thống này chưa chắc đã tốt với một hệ thống khác, vì vậy khi chọn loa bạn phải chắc chắn rằng bộ loa bạn mua phải phù hợp với hệ thống âm thanh sẵn có.

Trước hết, bạn phải xem xét các thông số kỹ thuật của loa. Công suất amply và loa phải phù hợp với nhau, thường thì công suất amply gấp đôi công suất của loa thì sẽ cho âm thanh tốt nhất. Muốn hệ thống âm thanh to thì loa của bạn cần phải chịu được công suất mà bộ xử lý hoặc bộ khuếc đại phát ra. Vì vậy bạn nên lựa chọn bộ xử lý trước khi lựa chọn loa. Công suất chịu đựng của loa được đo bằng Watt (W). Đây là công suất tối đa có thể truyền qua loa. Bạn nên chú ý đến công suất chịu đựng tối đa của loa thay vì chú ý đến công suất đỉnh của loa.

Các thông số đáng chú ý khác là độ nhạy của loa. Bạn cần có kiến thước về đầu điều khiển hoặc bộ khuếch đại phát ra công suất là bao nhiêu để tìm ra độ nhạy tốt nhất của loa. Độ nhạy phụ thuộc vào công suất của loa. Nếu âm thanh của loa chuẩn thì độ nhạy của loa sẽ cao, ngược lại, âm thanh không tốt là do độ nhạy của loa kém và lúc này sẽ cấn có thêm sự hỗ trợ của amps bên ngoài với công suất cao để âm thanh tốt hơn.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán các dòng loa Paudio khác nhau với những mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Việc bày bán các sản phẩn loa Paudio trên thị trường như vậy sẽ khiến người tiêu dùng khó nhận biết được đâu là hàng thật, hàng giả và sẽ khó khăn trong việc chọn lựa loại loa này.

Paudio là một dòng loa nổi tiếng của Thái Lan, thương hiệu này luôn sản xuất nhiều các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng người sử dụng. Loa Paudio mặc dù được sản xuất tại Thái Lan nhưng sản phẩm này được phân phối tại các nhà phân phối chính hãng để đem tới cho người tiêu dùng các mặt hàng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh về các thiết bị âm thanh ánh sáng, Trường Thịnh Audio tự hào là đơn vị cung cấp loa Paudio chính hãng tới tận tay người tiêu dùng với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Xem thêm: