Chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi

Sản phẩm mẹ và bé

Ở mỗi độ tuổi khác nhau thì bé sẽ phát triển những kỹ năng khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn đồ chơi trẻ em theo độ tuổi là vô cùng cần thiết để giúp bé có thể phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí tuệ. Với mong muốn mang đến cho các mẹ những món đồ chơi phù hợp nhất theo từng độ tuổi Chiaki shop sẽ chia sẻ cho mẹ những bí quyết chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi trong bài viết sau đây.

Chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi
Chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi

Bí quyết chọn đồ chơi cho bé đúng cách theo độ tuổi
Mỗi giai đoạn khác nhau bé sẽ phát triển những ký năng khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu cách chọn đồ chơi cho bé phù hợp với từng giai đoạn.

– Trẻ 5 tháng tuổi: Đối với trẻ trong giai đoạn này nên ưu tiên những món đồ chơi có thể giúp bé phát triển khả năng hoạt động của bàn tay và các ngón tay. Tập cho bé biết cầm nắm những đồ vật nhẹ và đơn giản.

– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Nên tập trung cho bé phát triển các giác quan trên cơ thể bằng những trò chơi có thể phát ra tiếng động và giúp bé phân biệt được âm thanh.

– Trẻ 12- 18 tháng tuổi: Tập trung vào các trò chơi vận động giúp phát triển khả năng hoạt động của chân để bé có được những bước đi vững chắc trong những năm tháng đầu đời của mình và phát huy được trí tưởng tượng bằng khả năng tư duy của mình.

– Trẻ 18 – 24 tháng tuổi: Đây là thời điểm bé đã đi khá vững vì vậy các trò chơi như: Bong bóng xà phòng, ném vòng, xâu hạt… là những món đồ chơi rất phù hợp cho bé giúp bé khám phá thế giới xung quanh và thông minh, hoạt bát hơn.

Nên mua đồ chơi cho bé ở đâu?
– Thế giới đồ chơi dành cho bé vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả và hàng kém chất lượng trong giai đoạn này rất khó phân biệt. Vì vậy, để có thể an tâm cho bé sử dụng thì bạn nên chọn những địa chỉ bán hàng uy tín để mua đồ chơi cho bé.
– Nên chọn những loại đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và được làm từ những chất liệu cao cấp thân thiện với môi trường và an toàn cho bé khi sử dụng.
– Chiaki. vn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi dành cho bé phù hợp với mọi lứa tuổi . Đây là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn nếu như muốn mua được hàng chất lượng cao.

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và mang đến cho con những món đồ chơi không chỉ phù hợp với lứa tuổi mà còn đảm bảo an toàn để có thể phát triển toàn diện có nền tảng phát triển tốt hơn trong tương lai.

Xem thêm tại đây: http://giamcannhanhhieuqua.net/10-loai-do-choi-cho-be-tu-3-6-thang-tuoi-me-nen-sam-cho-con/

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm hot nhất 2016, được mệnh danh là cô búp bê có thể làm được mọi thứ. Với 22 khớp nối giúp búp bê barbie có khớp giá rẻ Made to Move có thể bắt chước mọi hành động theo hướng dẫn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *