Các điểm cộng khi sử dụng tủ locker 30 ngăn

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Nếu như bạn đang mong muốn giảm chi phí đầu tư ban đầu mua tủ sắt mà vẫn đảm bảo cho công tác chứa đựng đồ đạc, giấy tờ được mở rộng hơn thì những chiếc tủ locker 30 ngăn của Misota sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
Dưới đây là những điểm cộng hoàn hảo chỉ có ở tủ locker 30 ngăn:
– Về thiết kế bên ngoài: Tủ locker loại 30 ngăn được thiết kế với kích thước lớn hơn, là tổng hợp đến 30 ngăn đựng đồ khác nhau, kết cấu hình chữ nhất đứng vững chắc, bề mặt làm bằng chất liệu sắt, thép cao cấp, có sơn tĩnh điện chống oxy hóa đem lại sự sang trọng, bền bỉ với mọi không gian. Và vì có đến 30 ngăn đựng nên sản phẩm thích hợp cho những nơi có yêu cầu lớn về khả năng chứa đồ, thay thế cho thế hệ 5 ngăn, 6 ngăn, 9 ngăn, 18 ngăn…trước đây.
 
– Về khoá ngăn tủ: Mỗi ngăn tủ được thiết kế riêng biệt có kích thước lớn hơn so với các mẫu tủ khác nhưng đều bằng nhau và được lắp đặt bằng những khoá nhập khẩu chuyên dụng nên đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho người sử dụng. Đặc biệt, với thiết kế khoá khi mở ra thì không rút được chìa khóa đã tạo sự tiện nghi hơn, khi muốn mở khóa tủ, người dùng chỉ cần cầm luôn chìa là xong.
 
– Về mỗi ô khóa: Trên mỗi ô khóa được tạo thêm những lỗ thoáng khí nhỏ, giúp cho việc quản lý đồ đạc, tài liệu được tốt hơn, tránh gây ẩm ướt, hư hỏng. Đồng thời, tại các cánh cửa mỗi ô có thêm khe name card dùng để đánh dấu tên và thứ tự cho từng ngăn, tránh gây nhầm lẫn và mất nhiều công sức trong việc tìm kiếm.
 
Ngoài ra, nhằm đem lại tính bảo mật cao trong quá trình cất giữ và bảo quản số lượng khổng lồ tại văn phòng làm việc, cửa hàng, siêu thị, bề bơi…các ngăn tủ loại 30 ngăn được khóa bằng một ổ khóa riêng, vì ổ khóa được thiết kế gia công công nghệ thế giới nên rất chắc chắn, an toàn, mọi kẻ trộm sẽ phải “đầu hàng” khi có ý định xấu.
 
Với những ưu điểm vượt trội riêng của mình, lựa chọn chiếc tủ locker loại 30 ngăn do thế giới tủ sắt Misota cung cấp chính là giải pháp hữu hiệu nhât, vừa giải quyết được bài toán về nhu cầu bảo quản đồ dùng ngày càng nhiều, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 
 
Do đó, khi cần mua loại tủ chuyên dụng này để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, làm việc của mình, Quý khách hàng hãy liên hệ với Misota để được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn nhanh chóng. 

Xem bài viết trước: http://cachchonglaohoada.com/2017/10/03/luu-y-khi-su-dung-tu-locker-18-ngan/