Tuyển sinh du học Nhật Bản

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản nhiều năm qua vẫn được giữ ở mức tốt đẹp với rất nhiều hoạt động ngoại giao, đẩy mạnh đầu tư, trao đổi du học sinh và văn hóa giữa hai nước. Trong số những bạn học sinh ở Việt Nam, có rất nhiều người yêu thích văn hóa Nhật cùng những ẩm thực, đời sống của con người Nhật Bản. Để hoàn thành và đáp ứng ước mơ du học Nhật Bản của các bạn, chúng tôi xin giới thiệu lộ trình du học từ A đến Z trong bài viết dưới đây. Chúc các bạn tìm được một ngôi trường theo nguyện vọng trong mùa tuyển sinh du học nhật bản.
Có cần khả năng ngoại ngữ (cụ thể là tiếng Nhật) không?
Để đi du học Nhật Bản, bạn không cần thiết phải nắm chắc và thành thạo tiếng Nhật vì hầu hết các trường tuyển sinh sẽ có những chương trình trau dồi tiếng và kiến thức về văn hóa đời sống Nhật Bản sau khi bạn đã bay sang xứ sở hoa anh đào. Với điều kiện sống và môi trường học tập ở bên này, bạn sẽ phát triển rất nhanh khả năng ngoại ngữ của mình. Tuy nhiên, nếu có thời gian chuẩn bị trước, có lẽ bạn nên hoàn thành năng lực và kì thi sơ cấp ở Việt Nam để có thể giao tiếp cơ bản và phát triển nhiều mối quan hệ hơn ở xứ người.
Chi phí nhập học như thế nào?
Hiện nay ở các trung tâm tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản có các gói bao trọn quy trình sang Nhật học tập cho các bạn học sinh, sinh viên bao gồm: vé máy bay, chi phí ăn ở và học tập. Các trường bên Nhật có chi phí học tập tương đối nếu so với Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài những chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên nghèo, cũng có những học bổng mỗi kỳ cho sinh viên xuất sắc và có ý chí vươn lên trong học tập. Mùa tuyển sinh thường bắt đầu khoảng tháng 9 cho kì mùa thu và tháng 4 cho kì hè. Hãy liên hệ với những trung tâm uy tín để chuẩn bị hồ sơ du học Nhật ngay từ hôm nay nhé!
Khi du học tại Nhật Bản, các bạn học sinh cũng rất chịu khó đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập chi trả cho các khoản sinh hoạt phát sinh. Công việc nhẹ nhàng như giao sữa, phát báo, hái cà chua.. được trả lương cao và tính theo giờ.
Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ là hành trang giúp các bạn hiểu rõ hơn về tuyển sinh ở Nhật. Chúc các bạn có thêm lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.
Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh du học Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi theo website http://studyinjapan.vn/.  Chúc các bạn một ngày làm việc tích cực.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *