Top các sản phẩm máy cafe espresso

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Cà phê espresso luôn là lựa chọn đối với những người có niềm yêu thích với thức uống chứa cafein này. Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn hoặc điểm kinh doanh cà phê chuyên nghiệp chủ yếu sử dụng các sản phẩm máy pha cà phê cho loại này và nhiều loại cà phê khá nữa. Thực tế thì nó cũng có thể sử dụng tại các văn phòng hoặc gia đình nhưng về cơ bản thì không được phù hợp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu một số dòng máy cafe espresso để bạn đọc tìm hiểu thêm.
Wingkin 210
Sản phẩm này có vẻ đang được yêu thích nhất trên thị trường các sản phẩm máy pha cafe hiện nay nên chúng tôi sẽ đề cập đến đầu tiên trong bài viết này. Không chỉ sở hữu công suất làm việc lớn lại có được giá thành khá rẻ và nhất là có độ bền bỉ vượt trội mà sản phẩm này có rất dễ để có thể sử dụng được. Thiết kế của máy này khá hiện đại và đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn mà những người pha chế đặt ra. Nó sở hữu một số tính năng vượt trội như đánh bọt sữa hoặc điều chỉnh nhiệt độ một cách tự động. Tuy nhiên, môt khiếm khuyết nho nhỏ với sản phẩm hiện đang được bán với giá thành 12 triệu đồng này đó là nó không phù hợp với các nhu cầu lớn bởi dù cho có công suất hoạt động cao nhưng vì cấu tạo khá nhỏ nên nó chỉ có thể phục vụ khoảng 100 ly mỗi ngày.
Breville 870 xl
Sản phẩm máy cafe espresso thứ hai và cũng là cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc sẽ gây ấn tượng với quý độc giả đang theo dõi bài viết này. Sở dĩ có điều này là bởi ngoài việc sở hữu một thiết kế khá đẹp mắt nhờ được chú trọng vào thiết kế thì sản phẩm này còn đảm bảo chất lượng cho từng tách cà phê được hoàn thành. Các đặc điểm của máy khá ấn tượng với áp suất nồi hơi ở mức 15 bar Italian đồng thời là hệ thống cấp nhiệt được làm hoàn toàn bằng thép có khả năng đạt đến mức 1600W. Không những thế, nhờ có việc được cấu thành bằng những nguyên liệu cao cấp nên độ bền của sản phẩm này ở mức vượt trội. Ngoài ra, nó được yêu thích cũng với có được nhiều những tính năng vượt trội mà những người pha chế đánh giá rất cao. TUy nhiên, điểm mà nhiều người còn quan ngại khi lựa chọn sản phẩm này đó là giá thành có phần hơi chát. Mức giá hiện đang được niêm yết cho sản phẩm này hiện nay vào khoảng 20 triệu đồng, có sự chênh lệch giữa các điểm cung cấp.
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *