Tìm hiểu về uốn mi 6D

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Những phương pháp thẩm mỹ đơn giản trên khuôn mặt đã trở nên ngày càng phổ biến trong cộng đồng làm đẹp. Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, những phương pháp này vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả đối với các chị em phụ nữ. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên mọi người thường sẽ chú trọng đến bộ phận này. Một hàng mi đẹp sẽ giúp tôn lên đôi mắt. Một dịch vụ uốn mi mới nhất hiện nay là uốn mi 6d.
Uốn mi 6D là gì?
Uốn mi 6D là phương pháp thẩm mỹ tiến tiến nhất đến từ Hàn Quốc. Nó cho kết quả nhanh chóng và an toàn hơn hẳn những phương pháp uốn mi trước. Người thợ sẽ đưa cả hàng mi của bạn vào trục cuốn và bôi dung dịch amoniac hàm lượng dưới 10% để giữ nếp trong một thời gian ngắn Do đó, bạn không còn phải chịu đựng mùi khó chịu hay có nguy cơ rơi dung dịch amoniac vào mắt nữa. Sau đó, bạn sẽ được bôi một lớp dưỡng bóng mi.
Tác dụng của phương pháp uốn mi 6D
Sau khi uốn mi 6D, bạn sẽ có hàng mi cong rất tự nhiên, không hề cong một cách vô lý hay có nếp gãy. Nhìn từ phía nào thì người ngoài cũng khó thất được dấu vết khong tụ nhiên của hàng mi. Mi sau khi uốn rất thoải mái, không có tình trạng bị rối, đứt hay gây côm mắt như những phường pháp uốn mi khác.
Mi của bạn không hề bị khô hay gãy khi bạn đổi kiểu mi. Thời hạn mi cong khá dài, lên tới 3 – 5 tháng. Bạn vẫn có thể trang điểm như sử dụng mascara bình thường mà không cần lo lắng sẽ làm hỏng mi uốn.
Những người nên uốn mi 6D
Nếu bạn không có lông mi, lông mi ngắn ? Hay lông mi bạn dài, dày nhưng lại thẳng ? Tất cả những ai có khuyết điểm về lông mi và muốn mi cong đều có thể uốn mi 6D.
Phương pháp này không kén người thực hiện vì nó rất an toàn, kể cả với những người nhạy cảm.
Quy trình uốn mi 6D
Bước 1 : Tẩy trang vùng mắt sạch sẽ
Bước 2 : Cố định mi bằng băng dán chuyên dụng
Bước 3 : Chọn kích cỡ và độ cong phù hợp với khuôn mặt
Bước 4 : Vuốt keo để toàn hộ mi ở trên trục cuốn
Bước 5 : Uốn mi
Mỗi quá trình uốn mi sẽ sử dụng 4 loại thuốc : làm cong mi, định hình mi, dưỡng mi và tháo mi khỏi trục cuốn.
Bước 6 : Kiểm tra kết quả
Một quy trình uốn mi 6D sẽ mất khoảng 60 phút.
Dịch vụ uốn mi 6D có giá cả rất phải chăng nhưng nó cho kết quả rất tuyệt vời. Khi đi uốn mi, bạn nên tham khảo trên internet để chọn được nơi uốn có kinh nghiệm.
Xem bài viết trước: http://cachlamtrangdamatnhanh.com/cong-nghe-lam-dep-uon-mi-3d-ban-da-thu-chua/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *