So sánh các dòng đèn xe đạp tiện lợi

Cẩm nang chăm sóc trẻ

Hiện nay, các hoạt động thể dục thể thao cá nhân đang được Nhà nước khuyến khích và để cao rất nhiều. Như việc khuyến khích người dân chạy bộ, đạp xe đạp bằng các cuộc thi được tổ chức thường kỳ tại các địa phương. Hoặc như có chính sách cởi mở hơn với các phòng tập thể hình, các trung tâm luyện tập thể dục thể thao như trung tâm yoga, các trung tâm dạy nhảy, dạy võ, dạy boxing… Việc làm này nhằm tăng cường sức khỏe hơn cho một thế hệ người Việt Nam, đặc  biệt là các thế hệ trẻ tương lai. Và rất nhiều hoạt động thể dục thể thao, tốt cho sức khỏe được không chỉ các bạn học sinh sinh viên đón nhận, mà cả những người trưởng thành đã đi làm, hay những người đã đến tuổi về hưu. Một vài loại hình tập thể dục không hề tốn kém chút nào như chạy bộ, đạp xe đạp… So với loại hình chạy bộ tập thể thao thì đạp xe đạp được nhiều người đón nhận hơn cả. Thậm chí nó còn hình thành thú chơi xe đạp, sắm sửa các phụ kiện thông minh tiện ích cho xe đạp của mình.

Một trong những vật dụng không thể thiếu khi bạn muốn tân trang cho chiếc xe đạp của bạn. đó chính là đèn pin xe đạp. Hiện tại trên thị trường có 2 loại hình đèn pin xe đạp, đó chính là: đèn pin xe đạp chiếu sáng được gắn vào xe và đèn pin xe đạp báo hiệu người tham gia giao thông.

Điểm giống nhau giữa hai loại hình đèn xe đạp

Điểm giống nhau giữa đèn pin xe đạp chiếu sáng và đèn pin xe đạp báo hiệu là chúng đều được gắn vào xe đạp qua một dụng cụ trung gian. Dụng cụ này giống như một chiếc giá đỡ hoặc giá treo để cố định vị trí của đèn vào xe đạp.

Điểm khác nhau giữa đèn pin xe đạp chiếu sáng và đèn pin xe đạp báo hiệu

Điểm khác nhau của hai dòng đèn này chính là ở thiết kế của chúng. Với đèn pin xe đạp báo hiệu, chúng thường được gắn vào đuôi xe đạp, cụ thể là ở dướng chỗ ngồi. Đèn báo hiệu có ánh sáng màu đỏ với nhiều chức năng như nhấp nháy, chiếu xuyên suốt. Còn đèn pin chiếu sáng xe đạp thì được gắn ở đầu xe. Ánh sáng của đèn pin này tương tự với cường độ ánh sáng của đèn siêu sáng. Đôi khi người ta có thể sử dụng luôn các đèn pin siêu sáng để gắn vào xe đạp. Chiếc đèn này có tác dụng chiếu sáng đường đi, giúp người đạp xe nhận biết đường, phát hiện được các vật cản, các hố ga có ở trên mặt đường.
Cả hai loại đèn này đều là các thiết bị chiếu sáng không thể thiếu của xe đạp.
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *