Rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC tiện lợi hơn bao giờ hết

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Công ty Nhân Đức được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng vì chúng tôi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp và uy tín. Tại đây khách hàng có thể Rút tiền từ thẻ tín dụng hsbc, techcombank, vietcombank…với thời gian nhanh chóng, chi phí cực thấp.
Những lợi ích khi rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC tại Công ty Nhân Đức
Rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC bạn sẽ được hưởng mức phí cự kỳ ưu đãi chỉ từ 1,4- 1,8% trên tổng số tiền được rút và được miễn lãi suất trong vòng 45- 55 ngày,  nếu bạn rút tại một số Ngân hàng khác hay rút tại cây ATM thì mức phí rất cao, có thể từ 2-5% trên tổng số tiền rút. 
Công ty chúng tôi làm việc 24/24 giờ để đảm bảo việc rút tiền qua thẻ tín dụng được thực hiện liên tục, kịp thời phục vụ nhu cầu rút tiền cho mọi khách hàng từ khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài.
Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC, được hưởng các ưu đãi trong những chương trình tri ân khách hàng, ngày lễ, tết. Khi rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC tại Công ty Nhân Đức bạn sẽ được nhân viên tư vấn thêm các tính năng của thẻ, về cách sử dụng tiền trong thẻ hợp lý, cách chi tiêu không bị tính lãi suất,… 
Quy trình rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC đơn giản, nhanh chóng
Khi bạn cần một khoản tiền gấp bạn chỉ cần có thẻ tín dụng HSBC và có chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác đến Công ty Nhân Đức. Sau khi khách hàng điền các thông tin vào phiếu rút tiền chúng tôi sẽ thực hiện việc quẹt thẻ của khách hàng lên máy POS để rút tiền đưa cho khách hàng, mọi thông tin liên quan về khách hàng, thẻ tín dụng HSBC của khách hàng đều được bảo mật an toàn. 
Chúng tôi có cửa hàng và số lượng máy POS lớn giống như các máy thanh toán tiền qua thẻ tại các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…chỉ cần quẹt thẻ của bạn sẽ rút được tiền ngay. Trong trường hợp bạn không thể đến Công ty để rút tiền thì có thể gọi điện thoại đến Công ty Nhân Đức, chúng tôi có dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC tận nơi, nhanh chóng cho khách hàng.
Khi bạn cần gấp một khoản tiền nhỏ- lớn để đi du lịch, mua sắm, đầu tư kinh doanh hoặc trả nợ thì hãy rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC tại công ty Nhân Đức để được hưởng những lợi ích và ưu đãi đặc biệt mà tại các Ngân hàng, công ty khác không có được.
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *