Phối đồ với quần jean nam rách

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Phong cách thời trang cool ngầu cá tính luôn là một trong những phong cách để có thể giúp bạn gây ấn tượng và thể hiện được cái tôi riêng chất riêng của bản thân mình. Một trong những sự lựa chọn mà rất nhiều người yêu thích khi sở hữu phong cách thời trang này đó chính là những chiếc Quần jean nam rách sành điệu. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một vài cách kết hợl quần jean nam rách sao cho bạn luôn luôn nổi bật.
Quần jean nam rách kết hợp với áo sơ vin vạt trước
Trong những năm gần đây xu hướng thời trang sơ vin kiểu vạt trước đang rất thịnh hành và phổ biến. Dù với bất kỳ kiểu áo nào từ áo thun cho đến áo sơ mi thêm người mà hoàn toàn có thể sơ vin bản trước để có cảm giác gọn gàng hơn trong việc phối đồ và bản thân cũng cảm thấy được thoải mái và thuận tiện hơn trong hoạt động. Ngoài ra khi sơ vin vạt trước sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông dài hơn so với thực tế. Khi kết hợp quần jean rách với áo sơ vin vạt trước thì các bạn nam sẽ mang trong mình một vẻ rất sang trọng cá tính nhưng vô cùng sành điệu.
Quần jean nam rách cùng với những kiểu áo đơn giản
Khi lựa chọn phối đồ cùng với chiếc quần jean nam rách thì bạn nên lựa chọn những chiếc áo giản dị đơn giản để có thể làm nổi bật lên chiếc quần jean cá tính. Một bộ trang phục không nên có quá nhiều điểm nhấn bởi nó sẽ khiến cho người nhìn rối mắt và bạn chắc chắn sẽ trở thành một thảm họa thời trang. Chính vì vậy bạn chỉ cần kết hợp chúng với một chiếc áo thun trắng hoặc áo thun trơn màu để có thể mang lại vẻ đẹp trẻ trung thanh lịch cũng như phong thái cá tính cho bản thân mình. Bạn nên kết hợp chúng với một đôi giày thể thao hoặc một cặp kính râm để hoàn tất một bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn có thể ghi điểm trong mắt người đối diện.
Lưu ý khi lựa chọn giày
Khi lựa chọn những chiếc quần jean rách nam thì bạn nên lựa chọn những đôi giày thể thao đặc biệt là ưu ái cho những đôi sneaker. Không nên lựa chọn những đôi giày da hay những đôi moca bởi chúng hoàn toàn lạc tông và không liên quan đến bộ trang phục của bạn. Nó sẽ khiến cho bạn trở nên thiếu chỉn chu và gây khó chịu cho người đối diện bởi cách ăn mặc không giống ai.
Trên đây là một vài lưu ý khi phối đồ với quần jean rách nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn. Hi vọng rằng nó đã giúp ích được các bạn phần nào trong việc thể hiện cá tính và cái tôi riêng của mình  trong việc kết hợp thời trang.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *