Những thương hiệu quạt trần trang trí đẹp nhất

Cẩm nang chăm sóc trẻ
 
Quạt trần trang trí là một thiết bị đã khá phổ biến trong những năm gần đây nhờ tính ưu việt của nó, vừa giúp thông luồng gió, làm thoáng mát cho căn phòng vừa làm cho căn phòng rộng một cách hiệu quả, nó cũng là một món đồ nội thất cực kỳ đẹp mắt và sang trọng đem lại không gian ấn tượng và cho không gian ngôi nhà bạn. Những sản phẩm Quạt trần điều khiển từ xa trang trí sẽ là vật dụng không thể thiếu với những không gian nhà tầm trung và hiện đại sử dụng những đồ nội thất gỗ hay những tông màu ấm. Dưới đây là một số thương hiệu quạt trần đang rất được ưa chuộng hiện nay, bạn có thể tham khảo để tìm ra được phong cách phù hợp nhất với phòng của mình.
Quạt trần trang trí Royal: đây là sản phẩm nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Đài Loan với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau từ hiện đại cho đến cổ điển và đèn chùm pha lê. Đây là một dòng sản phẩm cao cấp được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong một vài năm gần đây.
Quạt trần trang trí đẹp Vento mela: Nhắc đến quạt trần Vento mela thì chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ, đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi công ty quạt ốp trần Vento Đài Loan. Ngoài đểm nhấn là  là design vô cùng mới lạ và tiện lợi thì đây là loại quạt trần được đánh giá cao về hãng năng làm việc. Quạt trần được sản xuất từ những chất liệu cao cấp như: động cơ crom, cánh nhựa TPU trong suốt, đèn huỳnh quang ống tròn. Cánh quạt của doanh quạt này có cách xếp thông minh với cơ chế hoàn toàn tự động, cánh sẽ tự động thu gọn sau đèn khi không bật và sẽ tự động mở ra khi khách hàng đã bật quạt.
Quạt trần Hun ter: Đây là một thương hiệu rất danh tiếng ra đời từ khoảng 120 năm trước, đây là thương hiệu uy tín và luôn chăm chút cho các sản phẩm đầu ra. Các doàng sản phẩm đều không gây tiếng ốn khi làm việc, có hệ thống khung treo EZ có design tiện dụng và rất an toàn cho người tiêu dùng.
Quạt trần asia moutain air: quạt trần trang trí đẹp Mountain Air là một ví dụ điển hình cho sự chất lượng và chắc chắn . Nhăc đến Trung Quốc có lẽ mọi người thường không đánh giá cao về sản phẩm của nước này nhưng đây thực sự là một sản phẩm chất lượng. Đây là thương hiệu quạt trần được thành lập vào năm 1988 tại Trung Quốc. Hãng không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiếng làm thủ công nhằm mang lại cho người sử dụng những công nghệ thông minh nhất nhằm xây dựng gập thương hãng  và uy tín hiệu. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *