Những lời khuyên hữu ích để kinh doanh quán cafe thành công

Cẩm nang chăm sóc trẻ
 
Kinh doanh quán cafe cần có sự quản lý chặt chẽ, đúng cách mới có thể có được thành công. Do đó chủ quán và người quản lý cần tạo được môi trường thoải mái và hiệu quả, giữ được chất lượng cafe và dịch vụ hàng đầu. Để có thể kinh doanh quán cafe thành công bạn cần lưu ý những điểm như sau:
Đào tạo nhân viên hiểu biết và lịch sự: các chuyên gia pha chế có thể dành một vài phút trò chuyện với khách hàng để xác định những sở thích hương vị của họ và khuyên họ chọn đồ mà họ sẽ thích. Nhân viên hiểu biết và lịch sự sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được chào đón, và vì một số người có thể không biết nhiều về cà phê, hiểu biết về pha chế có thể giúp khách hàng biết nhiều thông tin hơn. Điều tốt nhất mà quản lý hoặc chủ quán cà phê có thể làm là yêu thích công việc của họ. Khi chủ quán đam mê công việc, nhân viên và khách hàng sẽ nhận được sự nhiệt tình và hứng thú. Điều này làm cho trải nghiệm tại quán cà phê thú vị hơn với tất cả mọi người.
Có wifi: Những người ngồi uống cafe trong thời gian rảnh rỗi đều mong muốn có thể có wifie để tiện hơn cho việc nghiên cứu hoặc làm việc trên laptop, cung cấp internet miễn phí cho khách hàng sẽ khuyến khích bất cứ ai dùng laptop hoặc smartphone có thể dành nhiều thời gian hơn trong quán cà phê trong khi vừa lướt web vừa thưởng thức cà phê. Các yếu tố của sự thoải mái có thể được tích hợp vào mọi khía cạnh trong phong cách trang trí quán cafe. Bạn có thể treo những bức tranh trên tường, chơi nhạc thư giãn và có ghế êm ái, ghế salonquanh bàn cà phê. Ngoài ra cửa hàng cũng có thể phát nhạc thư giãn, nó sẽ tọa ra một môi trường hấp dẫn và thú vị hơn.
Cung cấp đồ ăn và một số dịch vụ khác: Nhiều người có nhu cầu ăn sáng và uống cafe vào buổi sáng, nếu quán của bạn đáp ứng được những nhu cầu đó thì chắc chắn sẽ đông khách hơn. Ngoài ra, cung cấp bữa ăn trưa phục vụ cho những người muốn có một nơi để ăn và khách mà muốn học, đọc sách hoặc họp mặt bạn bè trong quán cà phê vài giờ.
Cung cấ môt vài đơn hàng giảm giá: Được giảm năm hay mười phần trăm trên một tách cà phê cho một người mang đến một ly tái sử dụng sẽ làm giảm chất thải và sẽ khuyến khích khách hàng quay trở lại quán cà phê của bạn, với cốc trong tay, đểđược giảm giá. Bạn thậm chí có thể bán cốc tái sử dụng với logo của bạn trên đó.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *