Lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch ở khu vực công cộng

Cẩm nang chăm sóc trẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh càng cao phụ vụ những mục đích như giải trí, xem phim, phát nhạc, âm thanh công cộng, thông báo để tạo cảm giác thoải mái cho khác hàng… để tạo cảm khác thoải mái cho khách hàng. Có rất nhiều các hàng âm thanh chuyên dùng thông báo, phát nhạc nhẹ như các sản phẩm âm thanh đến từ các hãng như: âm thanh Toa, Âm thanh JTS, âm thanh Bosch, Loa bosch. Âm thanh Bosch là một trong những thương hiệu được sử dụng phổ biến và uy tín trên thế gưới với rất nhiều sản phẩm có tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm của các hãng khác. Các thiết bị âm thanh Bosch được lắp đặt một cách phổ biến trong hệ thống âm thanh công công. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách lắp đặt hẹ thống âm thanh Bosch ở khu vực công cộng.  Điều đặc biệt của âm thanh Bosch là nó có hệ thống âm thanh thông báo được phát khi có những trường hợp khẩn cấp như cứu thương, hỏa họa…. Ứng dụng nhiều nhất của âm thanh Bosch chính là việc phát nhạc giải trí, thông báo tin tức trong các công viên, tòa nhà, khu vui chơi giải trí, mua sắm,… 
Một sốt thiết bị trong hệ thống âm thanh công cộng Bosch:
+Bộ trung tâm điều khiển dùng để kế nối với 6 vùng loa thống báo, bộ phận này có thể mở rộng kết nối tới vùng kết nối.
+  Đầu DVD hoặc bộ phát nhạc nền là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong hệ thống âm thanh công cộng Bosch dùng để phát nhạc nền trong các loại đĩa DVD, CV, MP3 hoặc phát các loại nhạc AM, FM phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của con người.
+Bộ phận bàn gọi và bộ mở rộng vùng để bổ dụng 6 vùng thông báo cho phần điểu khiển trung tâm. Kết nối với 12 đường kích vào từ hệ thống báo giờ, báo cháy.
+ Bộ phận lưu trữ nguồn khi mất điện: bộ phận này cho  phép lưu trữ thông tin tối thiểu trong vòng 30 phút để giữ lại những thông tin khi mất điện. Tùy vào chế độ cài đặt lúc ban đầu mà số phút lưu trữ sẽ thay đổi.
+Bộ phận ampli dùng để bổ sung công suất loa cho toàn hệ thống âm thanh, cần lựa chọn sao cho phù hợp với công suất loa.
+Loa: Đây có thể coi là thiết bị âm thanh quan trọng nhất, âm thanh thông báo thường sủ dụng nhiều loại loa khác nhau như loa cột, loa nén, loa âm trần để thông báo. Mỗi khu vực khác nhau dựa vào thiế kế, thì kỹ thuật viên sẽ lắp đặt những loại loa khác nhau.
Hệ thống âm thanh thông báo Bosch về cơ bản cũng giống nhiều hệ thống âm thanh khác. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn đang muốn tìm hiểu về âm thanh công cộng.
xem bài viết trước:  http://kienthucsuckhoenugioi.com/?p=2585 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *