Giá xe tải Suzuki 500kg

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Suzuki là thương hiệu xe tải được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Đã có mặt trên thị trường thế giới từ khá lâu nên việc thắng cuộc tại thị trường Việt Nam cũng không phải là điều quá lạ lẫm đối với thương hiệu này. Bên cạnh các dòng ô tô, xe máy thì xe tải suzuki 500kg cũng được cực kì yêu thích. Vậy giá xe tải suzuki 500kg tại nước ta khoảng bao nhiêu?
 
Một trong số những chiếc xe suzuki 5 tạ được người VIệt ưa chuộng phải kể đến Suzuki Carry Truck 5 tạ. 
 
Giới thiệu về suzuki Carry Truck 5 tạ
Đây là chiếc xe được nhiều người lựa chọn. Sau hơn 16 năm được ra mắt thì chiếc xe này không những nổi đình đám mà còn được đánh giá là chiếc xe tải bán chạy nhất tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Với nhiều ưu điểm thì chiếc xe này luôn được người dùng Việt yêu mến. 
Suzuki Carry Truck 5 tạ được trang bị hộp số và động cơ chuyên trở từ chính những công nghệ của  đất nước Nhật Bản nên chiếc xe có khả năng chuyên trở vượt trội, đặc biệt bền bỉ và mạnh mẽ. 
Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống phun xăng đa nhiệm an toàn và cực kì đáng tin cậy, điềm này cũng khiến cho chiếc xe khá tiết kiệm xăng. Thiết kế nhỏ gọn cũng giúp cho chiếc xe có thể di chuyển một cách dễ dàng trong các ngóc ngách. Thiết kế này được yêu thích hơn cả bởi phù hợp với địa hình các thành phố lớn của Việt Nam. 
Hơn thế một ưu điểm của chiếc xe này được đánh giá cao chính là giải thưởng EURO II vì môi trường xanh của nhân loại. 
Ngoại thất và nội thất của chiếc xe cũng được trang bị đầy đủ tạo nên kiểu dáng nhỏ gọn đẹp mắt mà hệ thống nội thất còn tạo cảm giác dễ chịu cho người lái. Hệ thống phanh được chuẩn bị vô cùng chất lượng tạo nên sự an toàn cho tài xế…
 
Phần cabin cũng rộng rãi có thể trở được nhiều đồ, và khá tiện lợi cho việc xếp, gỡ hàng hóa. Chính những điểm này khiến cho chiếc xe được đánh giá cao hơn trong mắt nhiều người.
Giá chiếc xe suzuki 5 tạ này khoảng bao nhiều tiền?
 
Giá của suzuki 5 tạ phụ thuộc vào từng loại và kiểu dáng và phụ thuộc vào từng đại lý buôn bán. Tuy nhiên chiếc suzuki carry truck 5 tạ có giá khoảng 250 triệu đồng. Để sở hữu chiếc xe này thì khách hàng có thể liên hệ đến các đại lý chính hãng của Suzuki tại Việt Nam. Các đại lý này sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như các chính sác ưu đãi, bảo hành cho khách hàng của mình. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *