Dịch vụ đám mây

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Cho phép người dùng upload dữ liệu trên các trung tâm dữ liệu và hỗ trợ cho các nhà cung cấp có thể mở rộng phần mềm một cách nhanh chóng và hiệu quả, dịch vụ đám mây được sử dụng và khai thác trên nền tảng internet, là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay.
 
Nhờ có dịch vụ đám mây mà mọi thông tin, tài liệu của bạn được bảo mật một cách tốt nhất. Đây cũng là lý do chính tại sao đa số các công ty, văn phòng công nghệ đều sử dụng dịch vụ đám mây để có thể bảo vệ an toàn cho mọi thông tin của mình, không bị xâm nhập bởi hacker hay đối tượng kẻ gian của những công ty đối thủ cạnh tranh không công bằng. 
 
Một số dịch vụ đám mây nổi tiếng trên thế giới và những thương hiệu đình đám, chúng ta có thể liệt kê ra như sau: 
 
Google Drive
 
Google chính là công cụ tìm kiếm thông tin lớn nhất, có nhiều lượt truy cập nhất và tất nhiên tên tuổi của ông lớn này trên thị trường công nghệ đã không còn xa lạ với những người dùng internet. Hầu hết mọi người khi có những vấn đề muốn khai thác, tìm hiểu đều nghĩ ngay đến Google – kho tàng tri thức vô cùng lớn. 
 
Và với google drive, vấn đề bảo mật tốt hơn rất nhiều, với mỗi một tài khoản gmail cho phép chúng ta có thể lưu trữ được 15Gb miễn phí. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tải ảnh lên và download xuống với chất lượng tốt nhất, không lo bị vỡ ảnh hay video.
 
Dropbox
 
Dịch vụ đám mây Dropbox ra đời vào năm 2006 và ngay lập tức bùng nổ trên thị trường, tốc độ đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, cung cấp cho bạn một phần mềm cài đặt trên máy tính, tạo ra 1 Folder khi bạn sao chép dữ liệu. Tài khoảng miễn phí Dropbox tuy cho miễn phí 2 Gb đầu tiên nhưng nếu bạn mời bạn bè sử dụng dịch vụ thì sẽ được cộng thêm 16Gb miễn phí nữa. 
Box
 
Box là một dịch vụ đám mây vô cùng tốt và người dùng nên sử dụng. Đối với Box, người dùng sẽ được sử dụng 10Gb miễn phí, giúp bạn có thể lưu trữ được rất nhiều tài liệu, tệp file. Box thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, có đợt khuyến mãi lên đến 50Gb. 
Mediafire
 
Mediafire là một trong những dịch vụ đám mây thực sự gây được tiếng vang lớn và bùng nổ vào khoảng năm 2012, giúp mọi người có thể nhanh chóng upload các dữ liệu và tệp file lên để chia sẻ cho bạn bè và những người dùng công nghệ khác. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí 50Gb đầu tiên. 
 
Xem thêm:
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *