Đánh giá về máy tính surface pro 4

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Mới đây microsoft va cho ra mắt mẫu thiết bị lai mới nhất đó là surface pro 4, với mục tiêu thiết kế là đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và đem lại cảm giác thoải mái nhất khi bạn làm việc hay là giải trí.
Hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu về loại máy này và tìm hiểu về những nơi bán surface pro 4 để có thể lựa chọn sản phẩm.
Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá về sản phẩm surface pro 4 để các bạn có thể tham khảo và cho mình một lựa chọn đúng đắn nhé!
Các nhà sản xuất máy tính cho biết mục tiêu thiết kế hướng đến đó là máy tính cho nhiều mục đích sử dụng.
Ấn tượng đầu tiên về thiết kế của máy đó là không khác gì thế hệ kề cận surface 3, nếu bạn chưa được trải nghiệm trên thể hệ thứ tư và chỉ nhìn trên mạng thì bạn khó có thể phân biệt được. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ ra một số khác biệt về thiết kế cho các bạn biết đó là: nút chỉnh âm thanh của máy đã được dời lên phía trên và dặt bên cạnh nút khởi động, màn hình to nhỉnh hơn một chút và phần viền màn hình được thu hẹp hơn.
Theo như các chuyên gia đánh giá thì surface pro 4 có thể cho chiếc laptop vì máy được bổ sung bàn phím rời, bàn phím của rời của máy không có gì ấn tượng khi nhìn bề ngoài, tuy nhiên khi sử dụng thì bạn mới thấy được cảm giác tuyệt vời, bàn phím rất dễ ấn và phục vụ tốt cho các công việc đánh máy, lưu ý với các bạn trước đó là ở những nơi bán surface pro 4 chỉ bán mình máy còn bàn phím là rời, nếu có nhu cầu sử dụng thì bạn cần phải mua ngoài.
Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua bàn phím vì nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều tiện ích.
Về góc độ nhu cầu làm việc công sở, làm việc văn phòng thì đây là mục đích mà các nhà sản xuất hướng tới, bạn có thể làm việc một cách thoải mái với máy, với trọng lượng khá nhẹ của mình thì máy có thể đem đi bất cứ đâu mà bạn không cảm thấy hướng tới. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi giải trí và khi cần làm việc thì bạn chỉ cần lắp thêm bàn phím vào là được.
Thử làm việc với surface pro 4 cho nhu cầu công việc như lướt Web, đọc excel, check email,… cho thấy không khác gì so với khi bạn làm việc với chiếc máy tính thông thường mà máy không bị nóng khi sử dụng lâu.
Nếu như bạn có một nhu cầu là vừa giải trí tốt thì không còn phân vân gì nữa, các bạn hãy đến ngay với các trung tâm có bán surface pro 4 để lựa chọn ngay cho mình.
Xem thêm bài viết: http://sgmall.vn/surface-pro-new-co-gi-moi/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *