Đánh giá Surface Pro New

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Surface Pro là máy tính bảng mà đang nhận được rất nhiều chú ý của giới công nghệ. Với phiên bản mới năm 2017, thiết kế không có thay đổi nhiều mấy so với phiên bản Surface Pro 4 trước đây, nhưng nó được nâng cấp cấu hình bởi bộ vi xử lý Intel Kaby Lake.
Thông số kỹ thuật của surface pro new 2017
GPU: Intel HD 620
CPU: Intel i5 Kaby Lake
SSD: 128 GB
RAM: 4 GB
Kích thước: 292 x 201 x 8.5 mm
Camera: phụ 5 MP, chính 8 MP
Trọng lượng: 770 g
Thiết kế kim loại sang trọng
Độ hoàn thiện là điểm được đánh giá rất cao ở Surface Pro New. Khung máy được làm bằng kim loại cho nên rất chắc chắn và chịu va đập tốt với độ bền đã trở thành thương hiệu. Sản phẩm mang thiết kế mỏng nhẹ – một điểm chung của các dòng máy Surface, bởi vậy mà các khách hàng dùng cầm nắm máy một cách rất thoải mái. 
Một điểm thu hút nữa là trên mỗi chiếc máy Surface Pro tích hợp thêm một chân chống điều chỉnh độ nghiêng góc 165 độ linh hoạt. Đối với nhiều loại máy tính bảng khác, người dùng phải trang bị phụ kiện hay dùng bàn phím rời làm chân chống nên khá bất tiện.
Màn hình hiển thị
Đối với dòng máy tính bảng cao cấp, nhà sản xuất luôn chú trọng và chăm chút vào màn hình. Giống phiên bản trước, Surface Pro New 2017 tiếp tục sử dụng màn hình 12,3 inch  cảm ứng 2.736 x 1.824 pixel. Màn hình tích hợp công nghệ PixelSence Display tăng cường tối đa chất lượng hình ảnh. Màn hình có độ sáng, chi tiết cao, màu sắc trung thực, góc nhìn tốt, thích hợp với người làm đồ họa đang cần màn hình màu sắc trung tính.
Hiệu năng và cấu hình
Ở Surface Pro phiên bản mới, người dùng có các cấu hình tùy chọn Core i7, Core i5 và Core M3, RAM 16gb, SSD 128gb đến 1TB. Điều này cho thấy Surface Pro 2017 đáp ứng thừa sức các nhu cầu giải trí và làm việc thông thường. Với phiên bản cấu hình Core M3 và Core i5,nhà sản xuất trang bị thêm công nghệ thụ động tản nhiệt nên máy chạy không gây ra nhiều tiếng ồn. 
Phụ kiện Surface Pen và Type Cover 
Sẽ rất tuyệt vởi nếu Microsoft trang bị thêm cho sản phẩm của mình hai phụ kiện này, nhưng nhà sản xuất chỉ bán chúng như một món phụ kiện với mức giá không rẻ. Bỏ thêm khoản tiền kha khá, chúng ta sẽ sở hữu thêm một bàn phím bọc Alcantara rất bắt mắt cho cảm giác gõ nhẹ và dứt khoát. Bạn vẫn có thể dùng Type Cover từ phiên bản cũ nếu không muốn chi thêm một khoản lớn.
Surface Pro 2017 là bản nâng cấp rất đáng giá, chinh phục khách hàng bởi thiết kế sang trọng và bền bỉ cùng cấu hình rất mạnh mẽ.
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *