Các loại lens đeo mắt hiện nay

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Lens đã và đang là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho mình hiện nay, những sản phẩm này không những được nhiều người yêu thích mà còn giúp ích nhiều cho việc làm đẹp. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết có bao nhiêu loại lens mắt. Cùng tìm hiểu để biết có bao nhiêu loại lens mắt hiện nay. Cùng tìm hiểu về các loại lens đeo mắt hiện nay.
 
Đeo lens mắt như thế nào?
Lens hay còn được gọi là kính áp tròng. Hãy chắc chắn rằng bạn rửa tay kỹ lưỡng trước khi áp dụng kính áp tròng của bạn, nhưng tránh xà phòng thơm hoặc dầu có thể dính vào bề mặt ống kính. Đặc biệt tránh sử dụng các sản phẩm có chứa các loại kem dưỡng ẩm và lanolin.
Một số bác sĩ mắt nói luôn luôn áp dụng ống kính tiếp xúc đầu tiên trong cùng một mắt, vì vậy bạn sẽ tránh khả năng trộn ống kính cho mắt phải và mắt trái.
Các hướng dẫn cơ bản khác cho ứng dụng kính áp tròng bao gồm:
Nhẹ nhàng lắc trường hợp ống kính của bạn có chứa dung dịch lưu trữ, để nới lỏng ống kính tiếp xúc nếu nó bị kẹt. (Đừng cố gắng kéo ống kính bằng ngón tay của bạn, hoặc bạn có thể làm hỏng nó.)
Trượt ống kính ra khỏi vỏ và đưa vào lòng bàn tay của bạn. Rửa kỹ bằng dung dịch ống kính tiếp xúc thích hợp.
Đặt ống kính tiếp xúc trên đầu ngón trỏ hoặc ngón giữa của bạn, vùng này phải khô hoặc khô hầu hết.
Với ngón tay và ngón tay cái của bàn tay kia, đồng thời kéo lên mí mắt trên và xuống mí mắt dưới của bạn.
Đặt ống kính lên mắt của bạn trong khi nhìn lên hoặc tiến lên, bất cứ khi nào bạn thấy dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể áp dụng ống kính tiếp xúc bằng cách đặt ống kính vào màu trắng của mắt gần tai nhất.
Nhẹ nhàng nhắm mắt lại, đảo mắt trong một vòng tròn hoàn chỉnh để giúp ống kính lắng xuống và sau đó nhấp nháy.
Nhìn kỹ vào gương để đảm bảo ống kính được đặt ở giữa mắt bạn. Nếu có, ống kính phải thoải mái và tầm nhìn của bạn phải rõ ràng.
Có những loại lens mắt nào?
Hiện nay có một vài loại lens dành cho nhiều đối tượng như: lens nhiều màu tức là loại lent hay màu mắt, lens dành có người viễn thị, cận thị hay loạn thị. Bởi vậy lens được rất nhiều người yêu thích bởi không cần phải sử dụng chiếc kính cồng kềnh đầy bất tiện.
Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bày bán kính áp tròng. Tuy nhiên các cơ sở cung cấp sản phẩm kém chất lượng cũng có vô số, do đó bạn đọc nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Một trong những cơ sở uy tín cho bạn đọc chính là lensnice.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *