Các chức năng của Tổng đài asterisk dành cho các doanh nghiệp

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Các loại tổng đài điện thoại đã trở nên rất phổ biến trong các doanh nghiệp và nhờ đó mà các doanh nghiệp có thể trao đổi thông tin nội bộ được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Với nhu cầu hiện nay, rất nhiều các hãng sản xuất đã mở rộng các tính năng của tổng đài điện thoại. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về điện thoại tổng đài, các bạn có thể lựa chọn sản phẩm Tổng đài asterisk. 
Thông tin tổng quan về tổng đài điện thoại Asterisk 
Asterisk là một loại tổng đài điện thoại có thể chạy được trên nhiều trình duyệt như à Windows, OS X hay Linux. Ngày nay, các sản phẩm Asterisk rất phổ biến trong các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ để có thể đảm nhận được những chức năng hay vai trò về liên lạc trong nội bộ công ty và cả liên lạc với bên ngoài. 
Các bạn trước khi đặt mua và sử dụng cần biết rằng Tổng đài asterisk là loại tổng đài chạy trên hệ thống chuyển mạch mềm và nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ C. Đây là một phần mềm mang tính cách mạng và được đa số người sử dụng cũng như các chuyên gia đánh giá là có độ tin cậy cao. 
Một ưu điểm khác của hệ thống tổng đài này là cho phép miễn phí theo giấy GPL. Với hệ thống chuyển mạch tích hợp của cả công nghệ truyền thống TDM và chuyển mạch dạng VoIP, các bạn có thể tự do trao đổi hay thực hiện các cuộc gọi hay tin nhắn thoại. Mặt khác, sự linh hoạt của hệ thống này cũng giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị hay kết nối với mạng điện thoại khác. 
Các tính năng vượt trội của tổng đài 
Có thể nói Asterisk mang đến cho người sử dụng một hệ thống các chức năng được vận hành linh hoạt và ngày càng được cải tiến hoàn thiện hơn. Nhờ có hệ thống các chức năng này mà các bạn có thể đảm nhận cũng như thực hiện việc trao đổi, kết nối thông tin được nhanh chóng hơn bao giờ hết. 
Các chức năng phổ biến nhất của tổng đài này có thể kể đến như là chức năng chuyển hướng cuộc gọi và hiển thị số điện thoại gọi đến để người sử dụng có thể kiểm soát được cuộc nói chuyện cũng như những thông tin trao đổi. Ngoài ra, tổng đài cũng có các chức năng mở rộng như là tương tác thoại hay cài đặt thời gian cho phép các cuộc gọi được thực hiện. Những chức năng khác như là cho phép máy này nhận cuộc gọi của máy khác khi đang đổ chuông hiện ngày càng được nâng cao để vừa có thể tăng được tính bảo mật cũng như sự linh hoạt để các bạn có thể sử dụng thuận tiện. 
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *