Bộ lưu điện SMT1000I

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục hiệu quả các sự cố về nguồn điện xảy ra đột ngột, Bộ lưu điện SMT1000I có nhiệm vụ chính là giúp bảo vệ các thiết bị điện hoạt động bình thường và an toàn. Hiện nay, đa số các doanh nghiệp, công ty, trường học, y tế… hầu hết các lĩnh vực đều ứng dụng lắp đặt và sử dụng bộ lưu điện cho dịch vụ và công việc sản xuất kinh doanh của mình. 
 
Ngoài nhiệm vụ chính là đảm bảo an toàn cho các thiết bị khi có sự cố mất điện, bộ lưu điện SMT1000I còn có tính năng là giúp quản lý nguồn điện năng tốt hơn với các thiết bị điện là hệ thống máy vi tính. Một số những ưu điểm nổi bật, tại sao bộ lưu điện được sử dụng ngày càng phổ biến hơn như sau: 
 
Chống sét lan truyền 
 
Với chức năng này, bộ lưu điện SMT1000I còn giúp cho đường dây điện thoại hoặc đường truyền internet chống lại mọi sự xâm haki cỉa các tác động về sấm chớp và sự cố khi thiên tai xảy ra, hạn chế sự hư hại do sét gây ra đối với hệ thống máy vi tính. 
 
Mọi kết nối máy vi tính thông qua kết nối với bộ lưu điện SMT1000I được xem là một tính năng cao cấp, giúp phòng chống các trường hợp sét lan truyền gây ra mà không phải bộ lưu điện nào cũng có thể làm được. 
 
Tính năng chống sét lan truyền cho phép bộ lưu điện tương tác tốt hơn với hệ thống máy tính, trực tiếp kết nối với hệ điều hành của máy tính bạn đang sử dụng. Bạn cần biết rằng mỗi loại bộ lưu điện SMT1000I đều có khả năng cung cấp nguồn năng lượng cho máy tính trong suốt khoảng thời gian dài, ít nhất kéo dài từ 10 đến 30 phút sau khi điện bị cắt. 
 
Bạn cũng cần phải lưu ý là khi bộ lưu điện hết điện thì máy tính cũng không thể hoạt động được và có khả năng làm mất hết dữ liệu mà bạn đang làm việc. Tuy nhiên điều này không thể xảy ra khi ban sử dụng bộ lưu điện SMT1000I. Vì khi gần hết điện, bộ lưu điện SMT1000I sẽ phát ra chuông báo động cho bạn. 
 
Những tính năng của bộ lưu điện SMT1000I sẽ giúp cho việc sử dụng công nghệ của bạn thông minh hơn, tiết kiệm được những nguy cơ hư hỏng hay cháy nổ các thiết bị điện khi gặp sự cố về điện lưới quốc gia. 
 
Công ty TNHH Viễn thông & An Bình – Abnet hân hạnh là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp các dòng sản phẩm bộ lưu điện SMT1000I cho các doanh nghiệp và khách hàng trên toàn quốc, cam kết chất lượng cao cùng giá thành ưu đãi. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *