Bạn cần biết những điều gì khi mua máy in cũ

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Nếu sử dụng máy tính thì chúng ta không thể thiếu những phụ kiện như chuột, bàn phím, máy in và loa. Trong đó, máy in có giá thành khá cao và không có nhiều cá nhân có nhu cầu sử dụng máy in tại nhà.
Thương hiệu HP
Nếu bạn đang phân vân nên mua máy in cũ của hãng nào thì tốt thì bạn nên tìm hiểu về HP .HP là một công ty chuyên về công nghệ khá thành công ở Mỹ. Công ty được coi là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất các linh kiện điện tử và các sản phẩm phục vụ của hiệu dụng máy tính như máy tính xách tay, máy in,…HP nổi tiếng với dòng máy tính cá nhân mà họ phát triển ngày từ những ngày đầu phát triển. Đứng kề vai với những ông lớn trong lĩnh vực phát triển máy tính xách tay như Apple, Dell, Lenovo,…nhưng HP vẫn luôn khẳng định vị thế của bản thân trên thương trường. Một trong những dòng sản phẩm được người dùng ưa thích nhất là dòng notebook. Với ngoại hình khá nhỏ nhắn và vuông vức, người dùng lại thấy khá thoải mái với độ “bé nhỏ” nhưng ổ cứng “to lớn” bên trong của nó. Hơn nữa, khả năng xử lý mượt mà khiến máy hiếm khi bị treo cũng là một điểm cộng khá lớn. Máy tập trung vào lứa khách hàng tiêu dùng các ứng dụng văn phòng nhiều như doanh nhân hay học sinh. Để thu hút lượng khách hàng tiềm năng nhưng khá khó tính này, HP cũng nâng cao chất liệu vỏ máy tính trở nên cứng cỏi, bền bỉ nhưng không gây mất mỹ quan. Trong vài năm gần đây, HP cho ra đời dòng sản phẩm tablet thế hệ mới khi tích hợp bàn phím bluetooth với chiếc tablet để trở thành một chiếc laptop. Sản phẩm này cũng tập trung nhiều vào lứa người dùng trẻ, những người ưa thích công nghệ và cá tính mạnh mẽ.
Giá máy in cũ
Nếu bạn muốn mua máy in cũ thì trước hết bạn nên lựa chọn thương hiệu để tiêu tiền vào, bởi lẽ cho dù có hết đát nhưng giá cả vẫn bị ảnh hưởng phần nào bởi thương hiệu. Một chiếc máy in mới khi cho ra mắt có giá thành khá cao, nhưng sau vài ba năm, khi có sự xuất hiện của hàng loạt mẫu máy mới, những chiếc máy in cũ lại được chào bán với mức giá thấp hơn giá gốc 1/3. Cũng bởi nhu cầu sử dụng máy in hiện giờ của con người không còn quá nhiều, khiến cho máy in liên tục mất giá, không cần mua một chiếc máy in cũ để có được giá thấp mà, máy in mới cũng được khuyến mại khá nhiều. Máy in giờ đây đau còn là phụ kiện bắt buộc của máy tính, mà chuyển sang làm công cụ in ảnh hoặc in đồ họa máy tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *